“Trả thù khiêu dâm” vợ cũ, cựu sao West Ham nhận án tù

Cựu tuyển thủ Cộng hòa Czech đã bị tòa án TP Brno tuyên án tù 6 tháng vào hôm 23-8 với cáo buộc dùng thông tin của vợ cũ, bao gồm số điện thoại, để "trả thù tình" bằng cách đăng quảng cáo khiêu dâm lên mạng.

Đáng chú ý, tham gia vào màn trả thù hèn hạ nói trên còn có người tình mới của Repka là Katerina Kristelova, một người dẫn chương trình truyền hình. Theo The Sun, Kristelova đã bị phạt 1.750 bảng Anh vì giúp Repka, 44 tuổi, đăng tải những quảng cáo nói trên lên mạng.

Được biết, Repka trả thù vợ cũ Vlad'ka Erbova sau khi hôn nhân của họ đổ vỡ. Vụ việc khiến cô Erbova "suy sụp" và cần đến sự giúp đỡ của bác sĩ tâm lý.

"Tôi suy sụp khi phát hiện ra kẻ đã làm trò đó. Tôi không thể ngủ. Tôi phải tìm bác sĩ tâm lý để được giúp đỡ" – Erbova nói.

“Trả thù khiêu dâm” vợ cũ, cựu sao West Ham nhận án tù - Ảnh 1.

Cựu trung vệ CLB West Ham, Tomas Repka, cùng bạn gái mới Katerina Kristelova (giữa) và vợ cũ Vlad'ka Erbova . Ảnh: Daily Mail

Cựu sao West Ham đã xin lỗi và giải thích rằng mọi chuyện bị vượt tầm kiểm soát khi anh quá tức giận do không được cho gặp con trai. Theo The Sun, Repka đã kháng án tù và các thẩm phán sẽ dựa vào lời bào chữa của y để quyết định liệu có bỏ tù y hay không.

Repka từng ra sân thi đấu cho CLB West Ham 187 lần trong giai đoạn 2001-2006 trước khi trở về quê nhà để thi đấu cho Sparta Prague. Trước khi tuyên bố giải nghệ vào năm 2014, Repka từng 46 lần khoác áo tuyển Cộng hòa Czech, bao gồm tại Euro 2000.

Khi còn thi đấu, Repka thường xuyên đối mặt với các vấn đề kỷ luật trên sân bóng và nhận 20 thẻ đỏ xuyên suốt sự nghiệp bóng đá của mình, trong đó có 4 chiếc trong màu áo West Ham.

Cao Lực