Hình ảnh lễ đính hôn Nhã Phương - Trường Giang... bị rò rỉ

Hình ảnh lễ đính hôn Nhã Phương - Trường Giang... bị rò rỉ - Ảnh 1.

Cuối cùng thì cặp đôi này cưới thật, công chúng cũng bớt hoang mang hơn về họ

Hình ảnh trong lễ đính hôn của Nhã Phương và Trường Giang, diễn ra tối 24-8 tại một resort sang trọng ở Hội An, đã rò rỉ trên mạng xã hội. Đây là một trong những tấm ảnh hiếm hoi được ghi lại trong lễ đính hôn của Nhã Phương và Trường Giang do an ninh tại khu vực làm lễ vô cùng nghiêm ngặt.  

Hình ảnh lễ đính hôn Nhã Phương - Trường Giang... bị rò rỉ - Ảnh 2.

Hình ảnh Nhã Phương rạng rỡ trong lễ đình hôn

Khoảng 50 nhân viên an ninh được bố trí để đảm bảo không khí buổi lễ được diễn ra một cách riêng tư nhất. Trong vài hình ảnh được truyền tay nhau trên mạng xã hội, Nhã Phương diện đầm của NTK Chung Thanh Phong, vui vẻ ngồi bên người thân. Đặc biệt, cảnh Nhã Phương được bố dắt tay vào lễ đường cũng được hé lộ.

Hình ảnh lễ đính hôn Nhã Phương - Trường Giang... bị rò rỉ - Ảnh 3.

Showbiz Việt có câu, 90% lời đồn trong showbiz là có thật. Dù cố giấu nhưng lời đồn quanh cặp đôi này rõ ràng là thật

Nhiều khán giả đã có thể thở phào, sự kiện đính hôn và đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang cuối cùng là sự thật. Từ đây, những đồn đoán, thị phi quanh cặp đôi này cũng sẽ ít hơn. Là người thích dẫn dắt dư luận theo ý mình nên ngay cả khi phía cô dâu đã công bố sự kiện trọng đại này nhưng phía chú rể Trường Giang vẫn khiến công chúng hoang mang bởi sự phủ nhận của mình. Giờ thì may rồi, công chúng sẽ bớt bị hoang mang hơn.

Hình ảnh lễ đính hôn Nhã Phương - Trường Giang... bị rò rỉ - Ảnh 4.

Chiếc váy Nhã Phương mặc trong lễ đính hôn

Thùy Trang tổng hợp