Diễn viên Mai Phương sắp được xuất viện

Nữ diễn viên Thanh Vân (Ốc Thanh Vân) chia sẻ với phóng viên Báo Người Lao Động đợt siêu âm mới nhất của Mai Phương cho thấy tiến triển tốt. Trong quá trình điều trị, Mai Phương thích ứng thuốc và phương pháp xạ trị tốt, chỉ gặp vài vấn đề về tác dụng phụ như rối loạn tiêu hóa, nổi mụn, ngứa. 

Diễn viên Mai Phương sắp được xuất viện - Ảnh 1.

MC Thanh Vân và nghệ sĩ Hồng Vân bên Mai Phương

Bác sĩ đã cho phép Mai Phương về nhà nghỉ ngơi và sẽ quay lại bệnh viện khi đến đợt điều trị kế tiếp theo phác đồ. "Về khối u nguyên phát trong phổi, sau đợt điều trị, kiểm tra lại, bác sĩ thấy đã giảm bớt khoảng 50%. Vì thế, bác sĩ cho phép Mai Phương về nhà nghỉ ngơi để chờ đợt điều trị kế tiếp. Do bệnh, xương của Mai Phương rất yếu, dễ gãy nên dù về nhà vẫn là nghỉ ngơi hoàn toàn, khó có thể đi làm được!" - diễn viên Thanh Vân cho biết. Cô nói thêm, phát đồ điều trị dài và Mai Phương xác định xem bệnh viện như ngôi nhà thứ hai. Các bác sĩ, y tá đều yêu thương và hết lòng hỗ trợ Mai Phương.

Diễn viên Mai Phương sắp được xuất viện - Ảnh 2.

Thanh Vân luôn hỗ trợ Mai Phương

Trước đó, trong dòng chia sẻ trên Facebook, diễn viên Cát Phượng thông báo sắp tới, cô không thể nhận tiền hỗ trợ cho diễn viên Lê Bình và Mai Phương vì bận đóng phim. Cô khuyên mọi người muốn ủng hộ thì gửi trực tiếp đến tài khoản hai diễn viên này. Khi trả lời một bình luận từ khán giả, Cát Phượng báo tin vui Mai Phương sắp xuất viện.

Thông tin này lập tức gây chú ý, nhiều khán giả mừng cho Mai Phương. Ngay khi thông tin Mai Phương nhập viện điều trị bệnh, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã quyên góp hỗ trợ cô.

Nữ diễn viên Mai Phương sinh năm 1985, tại TP HCM. Năm lên 10, cô tham gia đội kịch Tuổi Ngọc. Năm 2006, cô tốt nghiệp Khoa Kịch nói của trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP HCM (nay là trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM).

1_108830-500x330

Mai Phương và con gái

Sau đó, cô về đầu quân cho sân khấu kịch Phú Nhuận và tham gia nhiều vở kịch: "Người vợ ma", "Liveshow những người cha", "Nhiệm vụ bất khả thi"... Ngoài vai trò diễn viên kịch, Mai Phương tham gia một số phim truyền hình gây tiếng vang: "Mộng phù du", "Hương phù sa", "Xóm cào cào"...

Tên tuổi Mai Phương tỏa sáng khi tham gia vai nữ chính trong phim "Trai nhảy" của đạo diễn Lê Hoàng. Sau đó, cô tiếp tục lấn sân sang ca hát với sự giúp đỡ từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Tham gia nhiều lĩnh vực, tạo được dấu ấn ban đầu, Mai Phương trở thành tên tuổi gây chú ý trong làng giải trí Việt thời đó. Tuy nhiên, ngay giai đoạn sự nghiệp phát triển rực rỡ, cô bất ngờ chia sẻ đang mang thai và tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật. Cô vừa trở lại thời gian gần đây thì phát hiện bị bệnh.

Bài: Minh Khuê. Ảnh: Internet