2 cầu thủ Olympic Việt Nam chấn thương ở Cúp Quốc gia

2 cầu thủ Olympic Việt Nam chấn thương ở cúp Quốc gia - Ảnh 1.

Phan Văn Đức thất vọng rời sân khi HLV Đức Thắng nhận thấy anh có dấu hiệu quá tải

Không chỉ thảm bại 4 bàn không gỡ trước FLC Thanh Hóa, SLNA còn đón nhận tin không vui khi Xuân Mạnh, Phan Văn Đức cùng dính chấn thương. Cả hai vừa trải qua giải đấu căng thẳng tại ASIAD 18 nên việc phải tiếp tục cày ải cho đội bóng xứ Nghệ chỉ sau 3 ngày về nước đã khiến Xuân Mạnh và Văn Đức thi nhau rời sân với gương mặt nhăn nhó.

Đầu tiên là trường hợp Phạm Xuân Mạnh, người phải rời sân sau hiệp 1 với chẩn đoán ban đầu là "rạn xương mác". Cầu thủ 22 tuổi đang được đưa đi kiểm tra trong ngày hôm nay, 6-9, và nếu đúng như nghi ngờ của bác sĩ, hậu vệ của SLNA sẽ phải nghỉ thi đấu 1 tháng.

2 cầu thủ Olympic Việt Nam chấn thương ở cúp Quốc gia - Ảnh 2.

Xuân Mạnh bị nghi rạn xương mác khi đá trận bán kết cúp Quốc gia với FLC Thanh Hóa

Tiếp đến là tình huống HLV Đức Thắng của SLNA phải thay Phan Văn Đức ở phút 60, sau khi cầu thủ này có pha va chạm với trung vệ Minh Tùng của FLC Thanh Hóa.Nhận thấy nguy cơ học trò bị quá tải, HLV Đức Thắng đã quyết định rút Văn Đức, đưa Cao Xuân Thắng vào thay.

Trước đó, Văn Đức  đã có gần một giờ thi đấu khá mờ nhạt. Tuy nhiên, đây không phải điều đáng ngạc nhiên, bởi cả anh và Xuân Mạnh đã phải trải qua 3 tuần làm việc vất vả cùng Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018.

Anh Dũng