Dùng clip "ái ân" để cưỡng dâm bạn gái nhiều lần

Ngày 7-9, Công an huyện Tam Nông (Đồng Tháp) đã chuyển hồ sơ liên quan đến đối tượng Lê Công Hiếu (26 tuổi; tạm trú tại thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông) cho Công an TP Cao Lãnh (Đồng Tháp) tiếp tục thụ lý điều tra về hành vi "Cưỡng dâm".

Theo Công an huyện Tam Nông, ngày 4-9, chị P.T.B.N (18 tuổi, ngụ huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) có đơn tố giác về việc Hiếu có hành vi cưỡng dâm. Trong đơn nêu, vào khoảng tháng 5 vừa qua, N. đã quen với Hiếu qua mạng xã hội. Cả 2 nảy sinh tình cảm và nhiều lần quan hệ với nhau. Ngày 15-8, N. phát hiện Hiếu còn liên lạc với bạn gái cũ nên chia tay. Lúc này, Hiếu sử dụng đoạn clip quay lại cảnh quan hệ của 2 người dọa đưa lên mạng. Hiếu buộc người yêu cùng đến khách sạn quan hệ. Lo sợ nên chị N. chấp nhận đi khách sạn cùng với Hiếu.

Dùng clip ái ân để cưỡng dâm bạn gái nhiều lần - Ảnh 1.

Lê Công Hiếu

Vụ việc được mẹ của N. phát hiện và người mẹ cấm con không cho qua lại với Hiếu. Hiếu gửi clip "ái ân" qua cho mẹ N., nói rằng sẽ tung đoạn clip này lên mạng và dọa giết nạn nhân. Thấy con mình gặp nguy hiểm, mẹ N. dẫn con gái đến trình báo công an. Cơ quan công an mời Hiếu lên làm việc và nam thanh niên này thừa nhận hành vi của mình. Hiếu khai đã 6 lần đe dọa, buộc người yêu cùng vào khách sạn tại TP Cao Lãnh để cưỡng dâm.

Tin-ảnh: Lê Khánh