Sao ca nhạc bị buộc tội cưỡng hiếp người hâm mộ

Cảnh sát thuộc khu vực West Midlands - Anh tối 13-9 (giờ địa phương), đã thông cáo: "Chúng tôi buộc tội hai người đàn ông với các tội danh liên quan đến hành vi tình dục sai trái sau cáo buộc vào tháng 12-2016. Trong đó, Oritse Williams, 31 tuổi, đến từ Croydon, London - Anh, bị buộc tội hãm hiếp và Jamien Nagadhana, 31 tuổi, từ Hounslow, London bị buộc tội tấn công tình dục"

Cả hai sẽ phải ra tòa vào tháng 10-2018 .

Sao ca nhạc bị buộc tội cưỡng hiếp người hâm mộ - Ảnh 1.

Ca sĩ Oritse Williams

Năm 2016, Oritse Williams biểu diễn tại Wolverhampton để quảng bá album sắp ra mắt. Một cô gái trẻ và bạn của cô này là người hâm mộ Oritse Williams, đến xem và cổ vũ. Sau biểu diễn, hai người đồng ý theo Oritse Williams và bạn anh là Jamien Nagadhana đến khách sạn nơi họ lưu trú trò chuyện.

Sau đó, hai cô gái báo cảnh sát và cho rằng họ bị cưỡng hiếp. Cảnh sát bắt giữ Oritse Williams cùng Jamien ngay tại khách sạn. Họ bị tạm giam cho đến khi nộp tiền bảo lãnh chờ điều tra.

Oritse Williams thông qua quản lý phủ nhận mọi cáo buộc chống lại mình vào thời điểm bị bắt. Anh từ chức khỏi quỹ từ thiện mà anh đang làm việc vì sợ tác động xấu đến hoạt động của quỹ này. Sau 2 năm điều tra, cảnh sát sẽ kết thúc vụ việc, đưa ra lời buộc tội chính thức.

Sao ca nhạc bị buộc tội cưỡng hiếp người hâm mộ - Ảnh 2.

Ban nhạc JLS

Oritse Williams là thành viên ban nhạc JLS, thành lập sau cuộc thi ở X Factor năm 2008 và nổi lên như hiện tượng đình đám. Ban nhạc bán được hơn 10 triệu đĩa nhạc và gặt hái nhiều giải thưởng, có thu nhập tốt, khoảng 24 triệu bảng Anh. Năm 2013, ban nhạc tan rã, Oritse Williams hoạt động sô lô. Anh thành lập công ty giải trí riêng và ra album, tổ chức sô diễn.

M.Khuê (Theo BBC, Mirror)