Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi dự thi Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương 2018

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi dự thi Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương 2018 - Ảnh 1.

Huỳnh Thúy Vi tại sân bay, chuẩn bị đi Manila - Philippines

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi vừa lên đường đến Manila - Philippines để tham gia cuộc thi Miss Asia Pacific International 2018 (Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương 2018). Cô mang theo 145 kg hành lý (bao gồm trang phục, phụ kiện) cho hành trình tại đấu trường nhan sắc quốc tế của mình.

Một điều bất lợi là Thủ đô Manila đang chịu ảnh hưởng của cơn bão Mangkhut. Trước thông tin này, Thúy Vi có chút lo lắng nhưng điều đó không ảnh hưởng đến niềm tin chiến thắng của cô. Để chuẩn bị cho cuộc thi, Thúy Vi đã dành khá nhiều thời gian tập luyện.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi dự thi Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương 2018 - Ảnh 2.

Cô đã nổ lực tập luyện trước khi đi thi

Miss Asia Pacific International 2018 diễn ra từ ngày 15-9 đến 4-10. Thuý Vi đang được kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái thành công tại cuộc thi này sau Vương Thanh Tuyền, Hoàng Thu Thảo. Từ khi có thông báo chính thức là thí sinh Việt Nam tham gia cuộc thi này, Thúy Vi đã nỗ lực tập luyện, trau dồi kỹ năng tiếng Anh, catwalk, hình thể… để sẵn sàng chinh chiến. 

Huỳnh Thúy Vi sinh năm 1993, cao 1,65 m, nặng 49 kg, số đo 3 vòng 84 - 60 - 89. Cô hiện công tác trong ngành ngân hàng. Thúy Vi từng là hoa khôi Cần Thơ 2014, sau đó lọt vào tốp 40 Hoa hậu Việt Nam 2016. 

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi dự thi Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương 2018 - Ảnh 3.

Huỳnh Thúy Vi là hoa khôi Cần Thơ 2014

Miss Asia Pacific International là cuộc thi sắc đẹp có lịch sử lâu đời nhất ở châu Á, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1968. Cuộc thi có mục tiêu quảng bá thông điệp hòa bình, sự thiện chí về thương mại và du lịch của các nước thành viên tham gia.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi dự thi Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương 2018 - Ảnh 4.

Thúy Vi vốn không có nhiều lợi thế về sắc vóc nhưng cô vẫn tự tin với lần chinh chiến này

Việt Nam từng có Trương Tùng Lan lọt vào tốp 15 Miss Asia Pacific International 2011; Hoàng Thu Thảo dự cuộc thi và vào tốp 6 gương mặt tài năng Miss Asia Pacific International 2016. Năm 2017, Vương Thanh Tuyền xuất sắc mang về cho Việt Nam 2 giải liên tiếp: Á hậu vòng thi Người đẹp truyền thông và Trang phục dạ hội – đây cũng là thành tích tốt nhất mà thì sinh Việt Nam có được tại Miss Asia Pacific International.

Thùy Trang