Vinh danh 26 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á

Các DN được tôn vinh đã vượt qua 130 DN thuộc 24 ngành khác nhau dựa trên nghiên cứu đánh giá tổng thể về môi trường làm việc, công tác nhân sự, sự gắn kết và mức độ hài lòng trong công việc của nhân viên. Năm nay, hàng ngàn người lao động trên khắp Việt Nam đã tham gia phản hồi khảo sát công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á, cùng với sự tư vấn của các chuyên gia cấp cao về ngành quản lý nhân sự và các lãnh đạo hàng đầu DN.

Vinh danh 26 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á - Ảnh 1.

Ông Lê Quí Đôn, Giám đốc Nhân sự cấp cao của Heineken Việt Nam nhận giải thưởng từ ông William Ng, Tổng Biên tập của Tạp chí HR ASIA

Tại buổi lễ, Heineken Việt Nam được vinh danh là một trong những DN có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á. Đối với Heineken, con người luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động, do đó công ty liên tục tìm cách "khai phá tiềm năng" của đội ngũ nhân viên, tạo điều kiện ủng hộ tối đa cho những khát vọng của nhân viên và mang đến một mội trường làm việc chủ động, an toàn, hỗ trợ nhân viên không ngừng học tập và phát triển.

Vinh danh 26 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á - Ảnh 2.

Nhân viên Heineken Việt Nam tự hào được làm việc tại doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á

Trong năm 2017, công ty đã đầu tư 18,9 tỉ đồng cho việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, bao gồm hơn 2.600 giờ huấn luyện về an toàn giao thông đường bộ và sức khỏe cho nhân viên. Bên cạnh đó, Heineken Việt Nam còn cung cấp gần 6.000 giờ đào tạo và phát triển nhân viên bán hàng của nhà phân phối cấp 1 và nhà phân phối thứ cấp. Ngoài ra, nhân viên của Heineken Việt Nam cũng đã dành hơn 2.000 giờ tham gia các chương trình tình nguyện, từ thiện. Công ty đã đầu tư thêm 7,8 tỉ đồng vào các sáng kiến hỗ trợ cộng đồng.

Tin-ảnh: N.Khôi