Cận cảnh phong tỏa hiện trường lễ hội âm nhạc 7 người tử vong

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, sáng 17-9, tại công viên nước Hồ Tây (quận Tây Hồ, TP Hà Nội), nơi diễn ra lễ hội âm nhạc điện tử "Chuyến du hành tới mặt trăng" (Trip To The Moon) tối 16-9 khiến ít nhất 7 người tử vong và nhiều người khác nhập viện cấp cứu, các lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa chặt chẽ hiện trường.

Đến trưa 17-9, các cổng ra vào công viên đều đóng kín và có công an canh giữ. Những người không có trách nhiệm liên quan đều không được vào bên trong công viên nước Hồ Tây, nơi diễn ra lễ hội âm nhạc có nhiều người tử vong.

Theo ghi nhận, ở bên trong khuôn viên công viên nước Hồ Tây có nhiều người đang thu dọn đồ đạc sau đêm nhạc khiến nhiều người tử vong.

Nhiều phóng viên báo chí tác nghiệp bên ngoài cổng công viên và UBND quận Tây Hồ. Tại trụ sở Công an quận Tây Hồ, nhiều phóng viên các cơ quan báo chí cũng đang tập trung tác nghiệp.

Nhiều người dân sống xung quanh khu vực cho biết đến sáng nay 17-9, khi báo chí đưa thông tin thì mới biết có sự việc chết người xảy ra.

Lễ hội âm nhạc Chuyến du hành tới mặt trăng (Trip To The Moon) tối 16-9 tại công viên nước Hồ Tây nằm trong khuôn khổ Tuần lễ âm nhạc điện tử 2018 - Vietnam Electronic Weekend (VEW) năm thứ 3 liên tiếp. Lễ hội này đã được Sở Văn hoá - Thể thao Hà Nội cấp phép cho Công ty Connected Agency (công ty tổ chức sự kiện, đồng thời được giới thiệu là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hoạt động tổ chức các sự kiện âm nhạc điện tử - EDM lớn nhất tại Việt Nam) tổ chức.

Hình ảnh Báo Người Lao Động ghi nhận bên ngoài công viên nước Hồ Tây sáng 17-9:

Cận cảnh phong tỏa hiện trường lễ hội âm nhạc 7 người tử vong - Ảnh 1.

Bên ngoài cổng chính công viên nước Hồ Tây, nơi diễn ra lễ hội âm nhạc tối 16-9

Video khu vực cổng công viên nước Hồ Tây

Cận cảnh phong tỏa hiện trường lễ hội âm nhạc 7 người tử vong - Ảnh 3.

Công viên nước Hồ Tây là địa điểm cho thuê tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, nghệ thuật. Hiện lực lượng chức năng phong tỏa toàn bộ khu vực này

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường trưa 17-9

Cận cảnh phong tỏa hiện trường lễ hội âm nhạc 7 người tử vong - Ảnh 5.

Chiếc cổng bằng kim loại được dựng thêm bên ngoài cổng chính công viên

Cận cảnh phong tỏa hiện trường lễ hội âm nhạc 7 người tử vong - Ảnh 6.

Bên trong công viên nước Hồ Tây

Cận cảnh phong tỏa hiện trường lễ hội âm nhạc 7 người tử vong - Ảnh 7.

Nhiều người đang thu dọn sau đêm nhạc

Bên trong công viên nước Hồ Tây

Cận cảnh phong tỏa hiện trường lễ hội âm nhạc 7 người tử vong - Ảnh 9.
Tin-ảnh-video: Huy Thanh