Qua tay Công Trí, "fashionista 9X" Châu Bùi càng "lột xác"

Qua tay Công Trí, fashionista 9X Châu Bùi càng lột xác - Ảnh 1.

Châu Bùi khác lạ với thiết kế của nhà thiết kế Công Trí

Người yêu thời trang Việt hẳn sẽ không còn xa lạ với cái tên Châu Bùi (tên thật Bùi Thái Bảo Châu), một trong những biểu tượng phong cách trẻ đình đám nhất hiện nay. 

Qua tay Công Trí, fashionista 9X Châu Bùi càng lột xác - Ảnh 2.

Châu Bùi không xa lạ với khán giả yêu mến thời trang

Châu Bùi không chỉ có thế mạnh nhờ vóc dáng thanh mảnh, gương mặt đẹp. "Vũ khí tối thượng" của "fashionista 9X" này chính là cách mix & match trang phục, đặc biệt là phong cách đường phố và urban chic - vốn đòi hỏi óc sáng tạo, đậm chất cá tính thời trang.  

Châu Bùi từng "phá đảo" Seoul Fashion Week với những bộ cánh vô cùng ăn ý và ấn tượng, xuất hiện trên hàng loạt đầu báo và blog thời trang danh tiếng như Vogue, ELLE, Harper's Bazaar, W... Thành tích gần đây nhất của Châu Bùi là giải thưởng Người có phong cách thời trang ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ Việt năm 2017.

Vẫn là những thiết kế quen thuộc như đầm cúp ngực, đầm đuôi cá nhưng nhấn nhá bằng chi tiết đắp vải tạo họa tiết chiếc nơ to bản dọc thân váy, hay tấm khăn choàng hờ hững bằng voan kính đính kết chi tiết ren hoa 3D, Châu Bùi lột xác thành một quý cô thanh lịch, sang trọng, cuốn hút người đối diện.

Qua tay Công Trí, fashionista 9X Châu Bùi càng lột xác - Ảnh 3.

Châu Bùi thanh lịch trong bộ thiết kế của Công Trí

Trong một hình ảnh khác, Châu Bùi diện sơ mi dài, mỏng tanh bằng voan đen, kết hợp với chi tiết thân áo bằng lụa cách điệu, quần tây skinny và đôi ankle boot two-tone trông mạnh mẽ và quyến rũ lạ kỳ.  

Qua tay Công Trí, fashionista 9X Châu Bùi càng lột xác - Ảnh 4.

Trang phục đẹp mắt của nhà thiết kế Công Trí giúp Châu Bùi lột xác

Đối với Châu Bùi, có lẽ cả hai quan niệm "người đẹp vì lụa" và "lụa đẹp nhờ người" đều chính xác, bởi bản ngã thời trang thiên phú của " IT Girl "  Hà thành đã cộng hưởng hoàn hảo với các thiết kế thanh lịch tinh tế của nhà thiết kế Công Trí để tạo nên một diện mạo thời trang thú vị và ấn tượng.  

Qua tay Công Trí, fashionista 9X Châu Bùi càng lột xác - Ảnh 5.

Gợi cảm nhưng vẫn sang trọng

Qua tay Công Trí, fashionista 9X Châu Bùi càng lột xác - Ảnh 6.

Một Châu Bùi khác trước

 

Thùy Trang, ảnh: Danny Son Pham