HLV Park Hang-seo không phản đối trợ lý ra sách, dự talkshow

HLV Park Hang-seo không phản đối trợ lí ra sách, dự talkshow - Ảnh 1.

Trợ lí ngôn ngữ Lê Huy Khoa (phải) cùng ban huấn luyện ăn mừng chiến tích vào bán kết ASIAD18

Theo tiết lộ của thành viên LĐBĐ Việt Nam vào sáng 27-9 thì HLV trưởng người Hàn Quốc Park Hang-seo đã trở về Việt Nam từ ngày 22-9 nhưng bận giải quyết việc riêng nên đúng ngày 27-9 mới chính thức trở lại công việc chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Điều này khiến dư luận quan tâm đến việc nhà cầm quân người Hàn Quốc có biết đến sự kiện trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa muốn nghỉ việc sau khi bị dư luận chỉ trích vì tiết lộ quá nhiều "bí mật đội tuyển". Để trả lời cho câu hỏi này, báo Người Lao Động đã chủ động hỏi trực tiếp trợ lí Lê Huy Khoa, dù ông cũng rất bận rộn với ngày 3 buổi đứng lớp.

Theo ông Lê Huy Khoa, toàn bộ sự việc, HLV Park Hang-seo đều biết. "Tất cả mọi chuyện đều bình thường. Từ ngày 22-9, HLV Park vẫn đều đặn liên lạc với tôi để bàn về việc chuẩn bị nhân sự. Hôm qua, tôi tiếp tục trao đổi về việc dư luận chỉ trích tôi vì dự talkshow đã nói đến 2 câu chuyện bị xem là bí mật đội tuyển, nhất là việc sắp tới AFF Cup sẽ có khoảng 45 tuyển thủ được gọi lên dự tuyển. Ông Park nói với tôi "tập trung đội tuyển, gọi 40-45 cầu thủ là bình thường, sao lại gọi là bí mật?". Ông ấy nói với tôi không vấn đề gì".

"Về chuyện tôi viết sách U23 Việt Nam - Những chuyện chưa kể, HLV Park Hang-seo cũng ngạc nhiên vì những câu chuyện trong đó tất cả đã biết, VFF cũng biết, mọi thứ rất bình thường, sao dư luận lại chỉ trích? Tôi cũng nói rõ với ông ấy là quyển sách khi tái bản chỉ thay hình bìa, giữ nguyên nội dung, không thêm thắt gì mới cả, HLV Park Hang-seo nói không bận tâm lắm. Ông chỉ muốn trao đổi về kế hoạch chuẩn bị tới đây", ông Lê Huy Khoa chia sẻ.

Xung quanh thông tin ông Lê Huy Khoa xin nghỉ, ông cho biết có quá nhiều cuộc gọi đến hỏi han khi ông đang đứng lớp, vì vậy mà ông chưa thể trả lời chính thức. "Hôm qua, anh Lê Hoài Anh, tổng thư kí VFF, chỉ gọi điện nói tôi chuẩn bị cho đợt AFF Cup 2018, không nói gì về vấn đề dư luận đang chỉ trích tôi. Tôi trả lời sẽ cân nhắc, sắp xếp thời gian và sẽ hồi âm sớm chính thức", trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh