Sau trận hòa Valencia, cảnh sát "dính đạn" của Mourinho

Sau trận hòa 0-0 với Valencia ở trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League diễn ra vào rạng sáng 3-10 (giờ Việt Nam), HLV Mourinho thể hiện sự không hài lòng với cảnh sát vì họ không hộ tống xe buýt của Man United đến SVĐ Old Trafford.

Trận đấu này đã bị hoãn 5 phút khi xe buýt chở các cầu thủ Man United đến trễ do các vấn đề giao thông xung quanh Old Trafford. Theo HLV Mourinho, xe buýt chở các cầu thủ Man United phải mất hơn 1 tiếng, thay vì 30 phút như thường lệ, để đến Old Trafford.

Sau trận hòa không bàn thắng với Valencia, HLV Mourinho đã trách móc cảnh sát vì gián tiếp gây ra những rắc rối không đáng có cho Man United trước trận đấu.

Sau trận hòa Valencia, cảnh sát dính đạn của Mourinho - Ảnh 1.

HLV Jose Mourinho. Ảnh: Yahoo Sport

"Chúng tôi rời khách sạn vào lúc 18 giờ (giờ địa phương) hy vọng rằng sẽ đến sân trong 30 phút. Thông thường là như vậy. Tuy nhiên, lần này cảnh sát từ chối hộ tống xe buýt và chúng tôi phải tự đến. Chúng tôi mất 75 phút để đi từ khách sạn Lowry đến sân Old Trafford. UEFA và trọng tài rất tuyệt khi cho phép trận đấu bắt đầu muộn 5 phút" – "người đặc biệt" chia sẻ.

HLV Mourinho thường bị cho là thích đổ lỗi mỗi khi đội bóng do ông dẫn dắt. Ở những trận gần đây, khi M.U liên tiếp hòa và thua, nhà cầm quân Bồ Đào Nha hết chỉ trích cầu thủ rồi quay sang phê trọng tài. Rạng sáng 3-10, đến lượt cảnh sát vùng Manchester "dính đạn"!

Cựu danh thủ Man United Paul Scholes đã dùng từ "đáng xấu hổ" để nói về trận hòa nhạt nhòa của "quỷ đỏ" trước Valencia ngay tại sân nhà Old Trafford.

Dù vậy, HLV Mourinho nói rằng ông không quan tâm đến những lời chỉ trích của Scholes. Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định Scholes có thể nói bất cứ điều gì muốn vì đó là quyền tự do ngôn luận của anh ta.

Cao Lực