Bé trai 6 tuổi bị bố dượng tẩm xăng thiêu đã tử vong

Sáng 13-10, một thành viên gia đình nạn nhân bé trai Trần Gia K. (6 tuổi), nạn nhân trong vụ con rể mang xăng đốt nhà bố vợ ngày 12-10 ở phường Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội), cho biết bé trai này đã qua đời lúc hơn 0 giờ cùng ngày.

Theo người này, bé K. được đưa đến Viện Bỏng quốc gia cấp cứu lúc rạng sáng ngày 12-10 trong tình trạng bị bỏng nặng tới 98%. Đến chiều ngày 13-10, tiên lượng nạn nhân không thể qua khỏi nên người nhà đã đưa cháu K. về Bệnh viện Thanh Nhàn. Bé K. sau đó đã tử vong do bị bỏng quá nặng.

Bé trai 6 tuổi bị bố dượng tẩm xăng thiêu đã tử vong - Ảnh 1.

Bé trai 6 tuổi bị bỏng nặng 98% được cấp cứu tại bệnh viện

Trước đó, khoảng 1 giờ 30 ngày 12-10, sau khi đuổi chị Trần Kim S. (29 tuổi) và cháu Trần Gia K. (6 tuổi, con riêng của chị S.) về nhà ngoại tại ngõ Hồng Mai (phường Bạch Mai), Hoàng Tiến Linh (40 tuổi) đã mang xăng tới nhà bố vợ để tìm chị S. giải quyết mâu thuẫn.

Khi chị S. bế cháu K. ra mở cửa thì bị Linh hất xăng lên người rồi châm lửa đốt. Hành động mất nhân tính của Linh khiến ngôi nhà cấp 4 bị thiêu rụi cùng nhiều đồ đạc, 5 người bị bỏng được đưa đi cấp cứu gồm: Linh, chị S., cháu K. và bố mẹ đẻ chị S.

Bé trai 6 tuổi bị bố dượng tẩm xăng thiêu đã tử vong - Ảnh 2.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc bố dượng tẩm xăng đốt vợ và con riêng khiến bé trai 6 tuổi tử vong

Theo gia đình nạn nhân, Linh và chị S. về chung sống với nhau được vài năm nay. Cả 2 người đều có gia đình và con riêng trước đó. Trước khi xảy ra sự việc, 2 vợ chồng Linh có xảy ra một số mâu thuẫn. Linh đang trong quá trình cai nghiện, hằng ngày vẫn phải uống thuốc.

Huy Thanh