Mốc 21 tuổi ý nghĩa của ca sĩ Erik

Mốc 21 tuổi ý nghĩa của ca sĩ Erik - Ảnh 1.

Erik chuẩn bị quà để tặng mọi người

Ngày 13-10, Erik đã có một sinh nhật tuổi 21 đáng nhớ bên gia đình, bạn bè, người hâm mộ. Trong dịp đặc biệt này, Erik đã đi từ thiện tại cả ba miền Bắc - Trung - Nam để tạo một kỷ niệm ý nghĩa nhất cho bản thân .

Theo đó, tại phía Bắc, nam ca sĩ đã tới trao quà cho các em học sinh Trường tiểu học Phú Cường, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình vào ngày 8-10. Đây là ngôi trường có cơ sở vật chất khá đơn sơ, các em học sinh phải học trên đất cỏ và mái nhà dựng lụp xụp đầy rêu xanh.

Mốc 21 tuổi ý nghĩa của ca sĩ Erik - Ảnh 2.

Các bé thiếu nhi vui mừng vì được nhận quà

Tại miền Trung, Erik đã tới trao quà cho các cụ già neo đơn ở xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam vào ngày 10-10. Mặc dù để di chuyển tới các địa điểm, Erik và FC đã phải vượt qua quãng đường dài trơn trượt do mưa dài ngày bằng xe gắn máy, thế nhưng những phần quà thiết thực nhất vẫn được gửi tới tận tay các cụ già nơi đây.

Điểm dừng chân cuối cùng trong chuỗi sự kiện từ thiện là chùa Kỳ Quang 2, TP HCM vào ngày 12-10 - nơi nuôi dưỡng khoảng 100 em bé bị bỏ rơi, bị khuyết tật, bại não. Các phần quà mà nam ca sĩ gửi tặng tới các hoàn cảnh khó khăn gồm tiền, quần áo, sách vở, đồ chơi, lương thực (gạo, dầu ăn, mì chính, bánh kẹo,…).

Mốc 21 tuổi ý nghĩa của ca sĩ Erik - Ảnh 3.

Buổi giao lưu cũng mang đến nhiều ý nghĩa cho các bé ở vùng sâu, vùng xa

Erik cho biết sinh nhật tuổi 21 năm nay, anh không muốn tổ chức rình rang vì muốn dành những điều ý nghĩa nhất cho bản thân và những người xung quanh. Do đó, những buổi từ thiện là việc làm thiết thực nhất. Nam ca sĩ cũng khẳng định chắc chắn trong thời gian tới, anh sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chuyến từ thiện nữa để san sẻ với các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Mốc 21 tuổi ý nghĩa của ca sĩ Erik - Ảnh 4.
Mốc 21 tuổi ý nghĩa của ca sĩ Erik - Ảnh 5.
Mốc 21 tuổi ý nghĩa của ca sĩ Erik - Ảnh 6.
Mốc 21 tuổi ý nghĩa của ca sĩ Erik - Ảnh 7.
Thùy Trang