Cả trăm người kéo ra xem người đàn ông chết nổi trên hồ

Trường hợp người đàn ông tử vong được phát hiện vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 16-10, tại khu vực Hồ Thành (ngay phía sau Thành ủy TP Thanh Hóa) thuộc phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Cả trăm người kéo ra xem người đàn ông chết nổi trên hồ - Ảnh 1.

Thi thể người đàn ông chết nổi trên Hồ Thành, phía sau Thành ủy TP Thanh Hóa

Vào thời điểm trên, một số người dân đi bộ qua khu vực Hồ Thành đã tá hỏa khi phát hiện thi thể một người đàn ông (chưa rõ danh tính) đang nổi lập lờ trên mặt hồ nước.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân chết nổi trên hồ trong tư thế nằm ngửa, đang trong quá trình phân hủy, mặc quần áo tối màu và 1 tay đang giơ lên khỏi mặt nước. Sự việc đã được người dân nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để đưa thi thể nạn nhân lên bờ và tiến hành làm rõ danh tính, nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Cả trăm người kéo ra xem người đàn ông chết nổi trên hồ - Ảnh 2.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo tới xem lực lượng chức năng đưa thi thể người chết lên bờ

Do thi thể nạn nhân được phát hiện ngay giữa trung tâm TP Thanh Hóa nên khiến hàng trăm người hiếu kỳ kéo tới hiện trường nghe ngóng và xem lực lượng chức năng làm việc.

Hiện, danh tính và nguyên nhân tử vong của nạn nhân đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa tiến hành điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh