NSND Kim Cương mong còn sức để tổ chức đám cưới tập thể

NSND Kim Cương mong còn sức để tổ chức đám cưới tập thể - Ảnh 1.

NSND Kim Cương trong chương trình tổ chức đám cưới cho người khuyết tật tối 17-10

Chương trình "Cau quyện trầu xanh" do Báo Phụ Nữ TP HCM, Kim Tuyến Bridal phối hợp với NSND Kim Cương tổ chức tối 17-10 tại một nhà hàng ở quận Gò Vấp, TP HCM.

Theo NSND Kim Cương, rất nhiều hoàn cảnh đáng trân trọng, họ sống cùng nhau, có cặp đã có con nhưng chưa một lần được mặc áo cưới, được đeo nhẫn cưới. Nay họ xuất hiện trang trọng trong ngày vui chung sau khi trải qua quá trình gian nan đi tìm hạnh phúc.

NSND Kim Cương mong còn sức để tổ chức đám cưới tập thể - Ảnh 2.

Tay trong tay mừng ngày hạnh phúc

Rất đông nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng đã đến tham dự và chúc mừng 40 cặp đôi. Năm nay, mỗi cặp đôi nhận được một cặp nhẫn cưới, nhiều quà tặng gồm thực phẩm, vật dụng gia đình và phần quà 5 triệu đồng.

Cô dâu Tạ Thị Đào (Tiền Giang) bị khiếm thị, lần đầu tiên được mặc áo cưới. Vì chị không thể nhìn thấy chiếc áo cưới đẹp nên chú rể Nguyễn Văn Đông đã kể tỉ mỉ cho vợ.

Họ tay trong tay nhận sự chúc mừng của mọi người. "Chính điều này đã khiến tôi cứ suy nghĩ, phải bằng mọi cách mỗi năm đều tổ chức đám cưới cho những người khuyết tật, chỉ mong mình còn đủ sức để thực hiện tâm nguyện này" – kỳ nữ Kim Cương chia sẻ.

NSND Kim Cương mong còn sức để tổ chức đám cưới tập thể - Ảnh 3.

NSƯT Trịnh Kim Chi chúc mừng cặp đôi khuyết tật trong người cưới

NSND Kim Cương mong còn sức để tổ chức đám cưới tập thể - Ảnh 4.

Cùng nhau đi đến hạnh phúc

NSƯT Trịnh Kim Chi bày tỏ cảm xúc: "Người khuyết tật ở các tỉnh, thành gặp nhiều khó khăn trong đời sống. Cơ thể không lành lặn nhưng họ vẫn phải vật lộn với cuộc mưu sinh. Số phận kém may mắn đã kết nối họ lại bên nhau, tìm hạnh phúc trong sự nghèo khó, khuyết tật. Đám cưới này ý nghĩa vô cùng, khi cô Kim Cương và các mạnh thường quân, ban tổ chức đã giúp họ có thêm nghị lực để vượt lên số phận. Họ đã chiến thắng định mệnh".

NSND Kim Cương mong còn sức để tổ chức đám cưới tập thể - Ảnh 5.

Cùng cắt bánh cưới trong ngày vui hạnh phúc

Thanh Hiệp (ảnh do BTC cung cấp)