Mỹ: Cắn đứt lìa môi bạn gái cũ, tù 12 năm

Báo New York Post (Mỹ) ngày 19-10 đưa tin thanh niên nói trên là Seth Aaron Fleury, 23 tuổi, và vụ việc xảy ra tại TP Simpsonville, bang Nam Carolina.

Trước đó, vào ngày 21-10-2017, Fleury gặp gỡ bạn gái cũ là Kayla Hayes để "bàn về mối quan hệ của họ". Fleury đã nổi giận khi Hayes từ chối quay lại. Khi cố hôn Hayes, Fleury đã bị đẩy ra và y đã cắn đứt lìa môi dưới của nạn nhân. Sau đó, Fleury chạy khỏi hiện trường.

Hayes được đưa đến bệnh viện để được phẫu thuật khẩn cấp nhưng các bác sĩ không thể nối lại môi cho cô. Nạn nhân bị thương tật vĩnh viễn.

Cố vấn pháp luật Walt Wilkins cho biết Fleury bị tuyên án 12 năm tù giam và sẽ không được ân xá cho đến khi thi hành ít nhất 85% thời hạn tù – khoảng 10 năm.

Cũng theo ông Wilkins, vụ việc cho thấy những trường hợp đặc biệt khi bạo hành gia đình xảy ra cũng như mâu thuẫn có thể bùng phát thành bạo lực rất nhanh chóng. "Hy vọng bản án tù sẽ là lời răn đe với bị cáo và những người khác rằng bạo hành gia đình trong mọi trường hợp đều không được tha thứ" – ông Wilkins khẳng định.

Mỹ: Cắn đứt lìa môi bạn gái cũ, tù 12 năm - Ảnh 1.

Seth Aaron Fleury bị tuyên 12 năm tù giam vì cắn đứt lìa môi bạn gái cũ. Ảnh: New York Post

Ở một diễn biến khác, trang tin 14 News mới đây cho biết một thanh niên ở TP Evansville, bang Indiana – Mỹ, hôm 18-10 đã bị tuyên phạt 4 năm tù giam vì hành hung vợ.

Được biết, thanh niên nói trên là Kenneth Kirby III và nạn nhân là Morgan Clark. Trước đó, vào tháng 3, Clark tố bị chồng quật ngã xuống sàn, túm tóc và lôi kéo cô quanh nhà sau khi đã chơi ma túy.

Clark đã đề nghị thẩm phán tuyên bản án tù tối đa đối với gã chồng tàn bạo của mình để y có thời gian ăn năn và được trợ giúp về tâm lý. Kirby, 23 tuổi, nói rằng y muốn được điều trị tâm lý và đã xin lỗi vợ.

Mỹ: Cắn đứt lìa môi bạn gái cũ, tù 12 năm - Ảnh 2.

Kenneth Kirby III bị tuyên án tù giam 4 năm vì hành hung vợ. Ảnh: 14 News

Cao Lực (Theo New York Times, 14 News)