Nhiều hoạt động tôn vinh phụ nữ

Hội thi thu hút 58 thí sinh từ 14 đơn vị tham gia tranh tài ở 2 nội dung: trình diễn và thuyết trình áo dài truyền thống trong các dịp lễ, Tết, hội họp và công sở.

Nhiều hoạt động tôn vinh phụ nữ - Ảnh 1.

Ông Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, tặng quà cho nữ CNVC-LĐ Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn Ảnh: HỒNG ĐÀO

Cùng ngày, Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại trung ương đã tổ chức họp mặt cán bộ nữ công và nữ CNVC-LĐ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Dịp này, 50 nữ CNVC-LĐ của 15 đội đã tham gia hội thi nấu ăn "Món ngon vùng miền". Các thí sinh nấu, trang trí và thuyết trình một bàn tiệc trong thời gian 90 phút.

Trong khi đó, hơn 400 nữ CNVC-LĐ đã dự buổi họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10) do LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM tổ chức sáng cùng ngày. Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam các thời kỳ; nghe báo cáo chuyên đề "phụ nữ với công tác đối ngoại"; tham gia mua hàng bình ổn giá; nhận quà tặng từ ban tổ chức (100.000 đồng/suất). Dịp này, LĐLĐ quận cũng đã tuyên dương 145 cán bộ nữ công tiêu biểu và tặng 25 suất quà (500.000 đồng/suất) cho các nữ CNVC-LĐ mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

H.Đào - H.Huyền