CLIP: "Khổ nhục kế" của hung thủ sát hại bà chủ quán nước

Nguyễn Minh Hiếu (28 tuổi, đối tượng giết người cướp dây chuyền) đã thua trong cuộc "đấu trí" với cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương. 

Đến sáng 25-10, Đại tá Trần Văn Chính, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an Bình Dương cho biết Hiếu đã thừa nhận chính mình giết chết bà chủ quán nước ở Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương để cướp dây chuyền.

Trước đó, trong ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), Hiếu đóng giả khách, vào quán nước ở huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương rồi dùng dao sát hại bà Võ Thị Thanh Thảo (42 tuổi) cướp dây chuyền tẩu thoát.

Cho rằng không ai biết mình là hung thủ, ngày 22-10, Hiếu tiếp tục vào một quán tạp hóa ở TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cướp dây chuyền của một bà chủ khác. 

Trinh sát hình sự tìm đến tận nhà, Hiếu bỏ trốn. Cho rằng công an không biết hắn là kẻ thực hiện  vụ giết cướp ở Dầu Tiếng nên Hiếu dùng "khổ nhục kế" , tự đầu thú trong nước mắt. Hiếu khai do thất nghiệp, bị vợ phàn nàn nên đi cướp. Hiếu khóc lóc và khai ra hai vụ cướp nhỏ do mình thực hiện ở TP Thủ Dầu Một và ở Thuận An. 

CLIP: Khổ nhục kế của hung thủ sát hại bà chủ quán nước - Ảnh 1.

Hiếu gặp bà Vân, người từng bị Hiếu giật dây chuyền để xin lỗi và nhờ bà Vân kiến nghị công an giảm nhẹ tội cho Hiếu

Hiếu gặp bà Bùi Khánh Vân (63 tuổi, nạn nhân bị giật dây chuyền ở Thuận An) để than khổ, hối lỗi và xin bà Vân kiến nghị công an cho Hiếu giảm tội. Hiếu còn bảo vợ mang đứa con 3 tuổi đến để hôn hít, kể khổ.  Tin lời Hiếu, bà Vân "xí xóa", bảo sẽ không bắt Hiếu phải đền sợi dây chuyền đã bán.

Sau đây là clip Hiếu vào quán cà phê tại nhà bà Vân giật dây chuyền (camera an ninh ghi lại ngày 12-10) và lời hối lỗi của Hiếu trước bà Vân (ngày 24-10). 

Tên cướp xin lỗi một người bị hắn giật dây chuyền

NHƯ PHÚ