Flores và Trương Đình Hoàng sẽ đấu vào cuối tháng 12?

Thay vì tổ chức ở Huế như dự kiến, đơn vị tổ chức đã xin phép dược dời trận đấu "đỉnh cao" này về TP HCM và đã được Tổng cục TDTT chấp thuận. Tuy vậy, để có thể diễn ra, trận đấu giao hữu này cần được sự cho phép từ phía lãnh đạo TP HCM.

Trước đó, trên trang mạng xã hội, Pierre Francois Flores thông báo: "Tôi vui mừng thông báo rằng tôi và Trương Đình Hoàng đã đạt được thỏa thuận về điều kiện, quy định liên quan tới trận đấu. Tôi muốn cám ơn Trương Đình Hoàng và những người đã giúp đỡ để trận đấu này có thể diễn ra".

Flores và Trương Đình Hoàng sẽ đấu vào cuối tháng 12? - Ảnh 1.

Vào tháng 2 năm nay, Trương Đình Hoàng đã gửi lời thách đấu tới Pierre Francois Flores sau khi võ sư người Canada sang Việt Nam và khuấy đảo cộng đồng võ thuật trong nước.

Trương Đình Hoàng năm nay 28 tuổi và được mệnh danh là "Nam vương boxing". Anh có hơn 10 năm gắn bó với quyền anh, thống trị hạng cân 75 kg ở đấu trường trong nước. Đình Hoàng từng giành HCV SEA Games 28 năm 2015. Hiện tại anh đang mở CLB boxing mang tên mình tọa lạc ở TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk với hơn 50 học viên tập luyện thường xuyên.

Trước khi chốt lịch trận đấu với Flores, Trương Đình Hoàng dự tính về thể thức thi đấu: "Tôi sẽ thống nhất với anh Flores để hạn chế các đòn gối, chỏ và một số đòn hiểm. Nếu đấu, chúng tôi sẽ đeo găng và có thể đeo cả mũ để tránh chấn thương. Tất nhiên, chúng tôi sẽ phải thỏa thuận lại với nhau trước khi thượng đài. Chắn chắn nếu trận đấu có diễn ra thì sẽ phải được giám sát bởi một trọng tài và chúng tôi sẽ đấu 3 hiệp, mỗi hiệp 3 phút theo luật tự do".

Quang Liêm