Bắn bị thương 2 người tại quán nhậu ở Vinh, ra Cục Hình sự ở Hà Nội đầu thú

Bắn bị thương 2 người tại quán nhậu ở Vinh, ra Cục Hình sự ở Hà Nội đầu thú - Ảnh 1.

Anh N.G.Đ bị thương được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện

Ngày 27-10, tin từ Công an TP Vinh cho biết hiện đơn vị này đang tạm giữ Hoàng Khắc Hiếu (SN 1990, trú phường Quang Trung, TP Vinh) để làm rõ hành vi dùng súng bắn bị thương 2 người trong lúc ẩu đả.

Cụ thể, Hiếu bị cáo buộc là người trực tiếp cầm súng bắn bị thương 2 anh L.N.A (SN 1992, trú phường Cửa Nam, TP Vinh) và N.G.Đ (SN 1992, trú phường Vinh Tân, TP Vinh) tại một nhà hàng trên đường Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An vào tối 20-10 vừa qua. 2 nạn nhân bị thương nặng ở vùng bụng và vai được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Video clip sự việc

Sau khi bắn người, Hiếu bỏ trốn ra Hà Nội. Biết không thể trốn thoát, Hiếu đã đến Cục Cảnh sát hình sự ở Hà Nội đầu thú. Ngày 26-10, Hiếu được di lý về Nghệ An để phục vụ điều tra.

Bắn bị thương 2 người tại quán nhậu ở Vinh, ra Cục Hình sự ở Hà Nội đầu thú - Ảnh 3.

Khẩu súng nghi phạm Hiếu dùng bắn 2 người bị thương

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào tối ngày 20-10, Hiếu đang ngồi ăn uống cùng nhóm bạn tại một quán nhậu trên đường Lê Nin, TP Vinh thì bị N.G.Đ đi vào gây gổ dẫn tới xô xát. Thấy Hiếu bị tấn công, nhóm người cùng bàn lao vào đuổi đánh Đ. Trong lúc xô xát, Hiếu đã rút súng bắn bị thương N.G.Đ và L.N.A.

Liên quan đến vụ ẩu đả trên, cơ quan công an đã bắt giữ Lê Trọng Đức (SN 1996, trú huyện Diễn Châu) và Phạm Đức Nghĩa (SN 1997, trú TP Vinh) để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng.

Hiện, cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng theo pháp luật.

Tin, video clip: Hải Vũ