Giảm giá từ 20% đến 40% sản phẩm cho đoàn viên

Cụ thể, Công ty TNHH Liên doanh Topcake và Công ty Mía đường La Ngà giảm 10% sản phẩm bánh kẹo, đường (thông qua đơn vị phân phối độc quyền là Công ty CP Phân phối Blue Star). Công ty CP Sản xuất Nông sản Kim Sáng giảm từ 20% đến 40% gạo sạch của doanh nghiệp. Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan) giảm 10% sản phẩm của công ty thông qua hệ thống bán lẻ Satra. Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) giảm 10% một số sản phẩm. Bưu điện TP giảm giá nhiều dịch vụ, sản phẩm, hàng hóa.

Giảm giá từ 20% đến 40% sản phẩm cho đoàn viên - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Khoa Hoài Hương, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế (thứ tư, từ phải sang), ký thỏa thuận với các đơn vị tại chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” Ảnh: THÚY LIỄU

l LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế và Công ty Xăng dầu tỉnh vừa ký kết chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động". Theo đó, từ ngày 25-10 đến 31-12, đoàn viên, CNVC-LĐ trên địa bàn tỉnh sẽ được mua các sản phẩm dầu nhớt và nước giặt chính hãng từ công ty với mức giá ưu đãi, giảm 15%-20%. Căn cứ vào số lượng đặt hàng tại các đơn vị, công ty xăng dầu tỉnh sẽ cung cấp sản phẩm đến tận nơi. Đặc biệt, đối với các đơn vị có từ 10 cá nhân đăng ký mua sản phẩm dầu nhớt, công ty sẽ bố trí cán bộ và mang thiết bị đến trực tiếp tại đơn vị để phục vụ thay nhớt (miễn phí tiền công).

H.Đào - T.Liễu