Minh Tú chụp ảnh nude vẫn thi hoa hậu: Cục Nghệ thuật biểu diễn lên tiếng

Minh Tú chụp ảnh nude vẫn thi hoa hậu: Cục Nghệ thuật biểu diễn lên tiếng - Ảnh 1.

Minh Tú nóng bỏng với những bức ảnh nude

Xác nhận với báo chí, đại diện Cục NTBD - NSND Nguyễn Quang Vinh - xác nhận Minh Tú được cục cấp phép dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 (Miss Supranational). Thế nhưng, đến nay, cục vẫn chưa nắm được những thông tin đang gây bất lợi cho Minh Tú, như việc xuất hiện hàng loạt bức ảnh nude (khỏa thân) của cô trên trang fanpage chính thức của cuộc thi.  

Ông Vinh cũng cho biết sẽ xác minh thông tin và nắm tình hình cụ thể xung quanh sự việc này. Khi ấy mới có thể biết được những bức ảnh khoả thân đó có ảnh hưởng gì đến Minh Tú tại cuộc thi hay không.  

Minh Tú chụp ảnh nude vẫn thi hoa hậu: Cục Nghệ thuật biểu diễn lên tiếng - Ảnh 2.

Minh Tú cũng không ngại khoe những tấm ảnh này trên trang cá nhân, đơn giản vì cô vốn là người mẫu

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 diễn ra 7-12 tại Ba Lan. Trên fangape chính thức của cuộc thi, Minh Tú - thí sinh Việt Nam - là một trong những người đẹp được đánh giá cao. Chuyên trang sắc đẹp Missology còn dự đoán thí sinh Việt Nam là một trong những người đẹp sẽ đăng quang ngôi vị hoa hậu. 

Tuy nhiên, những lời nói xấu và cả ảnh nude của Minh Tú bỗng dưng xuất hiện hàng loạt trên fangape khiến không ít người, trong đó có cả cô, lo lắng. Hiện tại, thí sinh Việt Nam cũng nhận được nhiều lời bình luận chia sẻ, động viên trước sự việc bị tung ảnh nude.

Minh Tú chụp ảnh nude vẫn thi hoa hậu: Cục Nghệ thuật biểu diễn lên tiếng - Ảnh 3.

Nhiều người đặt câu hỏi: Từng chụp ảnh nude thì có được phép thi hoa hậu hay không?

Dù tỏ ra bình tĩnh với ngụ ý "nhiều hoa hậu cũng từng chụp ảnh nude" nhưng những bức ảnh "nóng" của Minh Tú thời làm mẫu xuất hiện tràn ngập trên fanpage chính thức của cuộc thi Miss Supranational cùng với những lời bình luận tiêu cực khiến nhiều người xôn xao. Nhiều câu hỏi đặt ra rằng liệu một người từng chụp ảnh khoả thân có nên và được cấp phép đi thi hoa hậu?

Thùy Trang