Vây bắt đối tượng vận chuyển 2 bánh heroin và hơn 300 gam ma túy đá

Sáng 5-11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối tượng Trần Ngọc Minh (33 tuổi, ngụ huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi vận chuyển 2 bánh heroin và và trên 300 gam ma túy đá.

Vây bắt đối tượng vận chuyển 2 bánh heroin và hơn 300 gam ma túy đá - Ảnh 1.

Đối tượng Trần Ngọc Minh tại cơ quan điều tra

Trước đó, tối 28-10, lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện 1 đối tượng từ trong một nhà nghỉ ở đường Giải Phóng (TP Buôn Ma Thuột) đi ra với những biểu hiện nghi vấn. Lúc này, lực lượng công an đã áp sát thì Minh vứt chiếc túi xách đang cầm trên tay rồi bỏ chạy.

Vây bắt đối tượng vận chuyển 2 bánh heroin và hơn 300 gam ma túy đá - Ảnh 2.

Theo khai nhận, Minh sẽ được trả 10 triệu đồng tiền công khi giao 2 bánh heroin và hơn 300 gam ma túy đá

Ngay lập tức, lực lượng công an đã nhanh chóng truy đuổi và vây bắt được đối tượng. Khám xét trong túi đối tượng, công an đã thu giữ 2 bánh heroin và hơn 300 gam ma túy đá.

Tại cơ quan công an, Minh khai nhận đã vận chuyển số ma túy trên từ một người đàn ông chưa rõ danh tính ở tỉnh Bình Dương lên TP Buôn Ma Thuột giao cho một người tên Hùng với tiền công 10 triệu đồng. Trong lúc đang chờ người tên Hùng đến nhà nghỉ lấy ma túy thì bị công an phát hiện, bắt giữ.

Vây bắt đối tượng vận chuyển 2 bánh heroin và hơn 300 gam ma túy đá - Ảnh 3.

Công an tỉnh Đắk Lắk khen thưởng đột xuất tổ công tác bắt vụ vận chuyển ma túy

Theo cơ quan điều tra, Minh có 2 tiền án về tội cố ý gây thương tích và mua bán trái phép chất ma túy với tổng mức án 13 năm 3 tháng tù giam.

Tin - ảnh: C. Nguyên