Giá bèo, áo lót Victoria’s Secret bị chê không xứng thiên thần nội y

"Fantasy Bra" là điểm nhấn của toàn bộ sô diễn Victoria’s Secret mà bất cứ siêu mẫu nào cũng cảm thấy vinh dự khi được chọn trình diễn. 

Năm nay, "Fantasy Bra" có tên "Dream angels" chỉ trị giá 1 triệu USD (23,5 tỉ đồng), có màu trắng chủ đạo, tạo thành từ 2.100 viên kim cương Swarovski với thời gian hoàn thiện hơn 930 giờ.

Giá bèo, áo lót Victoria’s Secret bị chê không xứng thiên thần nội y - Ảnh 1.

"Fantasy Bra" có tên "Dream angels" năm nay

Giá bèo, áo lót Victoria’s Secret bị chê không xứng thiên thần nội y - Ảnh 2.

Elsa Hosk bên mẫu nội y 1 triệu USD

Giá bèo, áo lót Victoria’s Secret bị chê không xứng thiên thần nội y - Ảnh 3.

Cô tự hào khi được chọn mặc nó

Giá bèo, áo lót Victoria’s Secret bị chê không xứng thiên thần nội y - Ảnh 4.

Elsa Hosk thử mẫu nội y

Giá bèo, áo lót Victoria’s Secret bị chê không xứng thiên thần nội y - Ảnh 5.

Elsa Hosk rất tự hào khi được chọn là siêu mẫu trình diễn "Fantasy Bra", cô nói: "Đó là mẫu "Fantasy Bra" tuyệt vời nhất tôi nhìn thấy. Khi mặc nó, tôi hơi căng thẳng, cảm giác như ai đó tạo nên điều kỳ diệu và khoác lên cơ thể tôi. Những cảm giác khó tả này tôi sẽ không bao giờ quên được".

Với những người từng xem các sô diễn nội y của Victoria’s Secret, mẫu nội y năm nay đơn giản hơn hẳn những sáng tạo trước đây. 

Ngoài ra, mức giá tạo ra mẫu nội y này cũng rẻ hơn nhiều ần những "Fantasy Bra" trước đó. Cụ thể, bộ nội y năm 2017 là 2 triệu USD (hơn 46 tỉ đồng), năm 2016 là 3 triệu USD.

Vì thế, bên cạnh một số lời khen ngợi vẻ đẹp từ sự đơn giản của "Fantasy Bra", nhiều ý kiến khác lại cho rằng nó chưa xứng đáng nằm trong bộ sưu tập "Fantasy Bra". Họ bình luận: "Tác phẩm không đặc biệt, không đáng là một điểm nhấn của sô diễn lớn như thế", "Elsa Hosk xứng đáng được mặc một mẫu nội y đẹp hơn thế", "Nó đơn giản đến mức bình thường, không thu hút bằng các mẫu màu sắc đa dạng, đẹp mắt trước đây"...

Bộ "Fantasy Bra" đắt giá nhất trong lịch sử là 15 triệu USD, được trình diễn bởi thiên thần Gisele Bundchen vào năm 2000.

Giá bèo, áo lót Victoria’s Secret bị chê không xứng thiên thần nội y - Ảnh 6.

Những mẫu nội y thuộc "Fantasy Bra" đắt đỏ trước đó

Năm nay, Victoria’s Secret lần đầu tung ra phiên bản bình dân của "Fantasy Bra" và bán với giá 250 USD ngay sau khi sô diễn thường niên kết thúc.

Giá bèo, áo lót Victoria’s Secret bị chê không xứng thiên thần nội y - Ảnh 7.

Mẫu bình dân của "Fantasy Bra"

Giá bèo, áo lót Victoria’s Secret bị chê không xứng thiên thần nội y - Ảnh 8.
Giá bèo, áo lót Victoria’s Secret bị chê không xứng thiên thần nội y - Ảnh 9.
M.Khuê (Theo Daily Mail)