Tạm giữ đối tượng nghi "ngáo đá" đập phá ôtô rồi bỏ chạy

Tạm giữ đối tượng nghi ngáo đá đập phá ô tô rồi bỏ chạy - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Hồng Phước tại cơ quan công an

Lúc 10 giờ sáng 6-10, tại trước số 10 Lý Tự Trọng (phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), đối tượng Nguyễn Hồng Phước (SN 1979, ngụ tại TP HCM) đang đi bộ trên đường và có biểu hiện lên cơn ngáo đá. Khi đến trước số 10 Lý Tự Trọng, Phước đột nhiên dùng một viên gạch ống rồi đập mạnh vào phần kính trước của ôtô mang BKS 43A-314.3X do ông Lê Phước Sơn (ngụ phường Thạch Thang) làm chủ đang đậu trong vạch kẻ đường.

Tạm giữ đối tượng nghi ngáo đá đập phá ô tô rồi bỏ chạy - Ảnh 2.

Ôtô của ông Sơn bị đối tượng Phước dùng gạch đập phá vào sáng 6-11. Ảnh: N.K

Sau khi đập nhiều phát khiến kính trước và gương chiếu hậu bên phải bị hư hỏng, Phước đã bỏ trốn vào khu vực Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng.

Phát hiện sự việc, lực lượng cảnh sát khu vực đang đứng gác gần đó đã nhanh chóng khống chế và bắt giữ được Phước. Đối tượng Phước sau đó được bàn giao cho Công an phường Thạch Thang.

Tạm giữ đối tượng nghi ngáo đá đập phá ô tô rồi bỏ chạy - Ảnh 3.

CMND nghi bị Phước làm giả

Kiểm tra giấy tờ cá nhân, Công an phường Thạch Thang cũng phát hiện một giấy CMND nghi bị làm giả có ảnh của Phước nhưng lại mang tên khác là: Trần Phát Được (SN 1977, nguyên quán tại TP HCM).

Qua nắm thông tin ban đầu, Phước thừa nhận việc mình dùng gạch để đập phá ôtô của một người dân. Tại cơ quan công an, Phước thừa nhận mình đang có một tiền án.

V. Quyên