Diễn viên chết thật sau màn treo cổ giả

Daily Mail ngày 5-11 thông tin về việc Kassym Zhumaguzhin, diễn viên đóng thế nổi tiếngngười Kazakhstan, thiệt mạng khi cùng các đồng nghiệp làm việc tại câu lạc bộ đêm TSB ở Kazakhstan.

Diễn viên chết thật sau màn treo cổ giả - Ảnh 1.

Kassym Zhumaguzhin thiệt mạng khi làm việc trong câu lạc bộ đêm

Diễn viên chết thật sau màn treo cổ giả - Ảnh 2.

Kassym Zhumaguzhin từng đóng thế trong nhiều phim

Trong không khí Halloween, Kassym Zhumaguzhin đảm nhiệm hóa thân thành xác ướp treo cổ bằng dây thừng tại câu lạc bộ đêm TSB. Anh mặc một chiếc áo được thiết kế đặc biệt cho công việc, bên ngoài là vải trắng rũ để hóa trang xác ướp.

Khán giả nhìn thấy sợi dây quanh cổ Kassym Zhumaguzhin nhưng đó là dây giả, không buộc chặt. Anh treo người trên cao là nhờ chiếc áo đặc biệt.

Sau khi bị treo 15 phút, các đồng nghiệp thấy Kassym Zhumaguzhin bất ổn. Khi được đưa xuống, Kassym Zhumaguzhin vẫn tỉnh táo nhưng cũng cảm thấy không khỏe. Anh được đưa đi cấp cứu khẩn và qua đời sau đó. Ngày 5-11, cơ quan chức năng kết luận từ phía pháp y cho thấy diễn viên này chết vì đau tim.

Kassym Zhumaguzhin từng đóng thế trong 25 phim. Ngoài "Biệt đội đánh thuê" 2, anh còn tham gia nhiều phim khác như: "47 Ronin", "Marco Polo"...

M.Khuê (Theo Daily Mail)