Nhận quà của LĐLĐ Đà Nẵng, công nhân Quảng Nam xúc động bật khóc

Sáng 17-11, tại trụ sở LĐLĐ tỉnh Quảng Nam (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), LĐLĐ TP Đà Nẵng đã trao 10 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt) cho 10 công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Nhận quà của LĐLĐ Đà Nẵng, công nhân Quảng Nam xúc động bật khóc - Ảnh 1.

10 suất quà được trao cho 10 công nhân lao động ở tỉnh Quảng Nam

Hoạt động này nằm trong chương trình công tác năm 2018 và chương trình phối hợp thường xuyên giữa LĐLĐ tỉnh Quảng Nam và LĐLĐ TP Đà Nẵng.

Ông Ngô Xuân Thắng, Thành ủy viên, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ TP Đà Nẵng, cho hay hằng năm LĐLĐ tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng có nhiều hoạt động chung nhằm học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau đồng thời có các chương trình chăm lo cho người lao động.

Nhận quà của LĐLĐ Đà Nẵng, công nhân Quảng Nam xúc động bật khóc - Ảnh 2.

Ông Ngô Xuân Thắng chia sẻ khó khăn với các công nhân lao động tỉnh Quảng Nam

"Với những phần quà này, chúng tôi xin chia sẻ một phần khó khăn đối với CNLĐ tỉnh Quảng Nam bằng tình cảm chân thành. Rất mong các anh chị nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành công tác chuyên môn. Phần quà tuy không nhiều nhưng đây là tình cảm, là sự chia sẻ của CNLĐ TP Đà Nẵng đối với CNLĐ tỉnh Quảng Nam" – ông Thắng tâm sự.

Nhận quà của LĐLĐ Đà Nẵng, công nhân Quảng Nam xúc động bật khóc - Ảnh 3.

Ông Phan Xuân Quang gửi lời cảm ơn đến LĐLĐ TP Đà Nẵng

Thay mặt các công nhân, ông Phan Xuân Quang, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam, gửi lời cảm ơn đến LĐLĐ TP Đà Nẵng đồng thời động viên các CNLĐ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Video: Nữ công nhân xúc động bật khóc khi được nhận quà

Khi được mời lên phát biểu, một nữ công nhân gửi lời cảm ơn LĐLĐ TP Đà Nẵng và Quảng Nam đã trao phần quà ý nghĩa cho chị và các công nhân khác. Chị này đã bật khóc vì không kìm được cảm xúc.

Nhận quà của LĐLĐ Đà Nẵng, công nhân Quảng Nam xúc động bật khóc - Ảnh 5.

Trong sáng 17-11, LĐLĐ TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam đã cùng nhau viếng hương tại Tượng đài mẹ Thứ (xã Tam Phú, TP Tam Kỳ)

Tin-ảnh: Tr.Thường