Mọi người đã thấy An Nguy- Kiều Minh Tuấn- Cát Phượng quá phiền

Mọi người đã thấy An Nguy- Kiều Minh Tuấn- Cát Phượng quá phiền - Ảnh 1.

An Nguy tố Cát Phượng

Nhiều nghệ sĩ và cả công chúng thấy phiền với câu chuyện kéo dài không hồi kết của bộ ba An Nguy - Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng. Những tưởng mọi chuyện đã lắng xuống khi Cát Phượng cùng Kiều Minh Tuấn cũng đã gửi lời xin lỗi đến công chúng nhưng một lần nữa, lại được khơi lại bởi những điều bộc bạch của người trong cuộc. An Nguy đăng đàn và tung bằng chứng tố Cát Phượng đứng sau scandal tình cảm của cô và Kiều Minh Tuấn khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang. Lời tố này của An Nguy đã gây nên một luồng ý kiến tranh cãi không nhỏ từ dư luận.

Bức xúc chuyện An Nguy - Cát Phượng, người mẫu Anh Thư thẳng thắn lên tiếng: "Em (An Nguy-PV) nhận lời đồng lõa (nếu có) thì em ráng nhận lấy cái quả mình đã gây ra". Anh Thư bày tỏ bản thân đọc báo và cảm thấy "ghét" quá nên phải lên tiếng. "Biết người ta có vợ, chính thức hoặc không chính thức thì thây kệ người ta, đăng ký kết hôn hay chưa cũng kệ người ta, lôi ra làm gì? (Chắc ý muốn nói rằng tôi đây là con giáp 13 hợp pháp phải không?). Không cần biết người có đăng ký kết hôn hay không nhưng mối tình của họ đã công khai cho cả thế giới biết. Và nếu em là người biết suy nghĩ thì nên biết đúng biết sai và đừng xen vào tình cảm của họ. Còn nếu thật sự anh chàng kia cưa cẩm em, em cũng nên nói cho anh ta biết rằng: "Anh đang có bạn gái và 2 người chưa kết thúc. Vậy anh cưa cẩm em làm gì? Để, nếu em đồng ý thì anh về chia tay chị kia, hoặc em không đồng ý thì anh sẽ không mất đi người cũ à. Anh khôn thế? Nếu anh không hạnh phúc thì anh nên chia tay trước khi anh cưa cẩm em hay ai đó nhé. Làm như vậy anh mới đáng mặt đàn ông và tôn trọng cả hai người phụ nữ trước và sau. Cũng như tôn trọng chính mình", cô viết.

Mọi người đã thấy An Nguy- Kiều Minh Tuấn- Cát Phượng quá phiền - Ảnh 2.

Người mẫu Anh Thư chửi lại An Nguy vì làm con giáp thứ 13 ác quá ác

Hoặc nếu vì công việc mà lỡ phát sinh tình cảm thì sau khi xong việc cũng nên cân nhắc thiệt hơn để tránh gây hậu quả cho mình, cho người mình yêu và cho tất cả những mối liên quan khác. Hoặc giả em đã yêu quá nhiều và dám đứng ra thừa nhận sai khi yêu người đàn ông của kẻ khác thì một là em xin lỗi và rút lui, hai là em tấn công chiếm lấy tình yêu của đời mình", Anh Thư nói thêm.

Không những vậy, câu chuyện của An Nguy còn ảnh hưởng cả đến những người tưởng chừng không mấy liên quan khác. Khi scandal tình ái của phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" diễn ra, cũng là lúc phim "Mẹ Tuệ" (do Cát Phượng góp phần đầu tư sản xuất) đã dời lịch chiếu và vẫn chưa thấy ngày sẽ trở lại. Vì đoạn tin nhắn của An Nguy có liên quan đến phim "Mẹ Tuệ" nên không ít người chỉ trích ekip sản xuất phim. Là nhà sản xuất của Mẹ Tuệ, Huỳnh Đông đã lên tiếng đầy cay đắng.

Mọi người đã thấy An Nguy- Kiều Minh Tuấn- Cát Phượng quá phiền - Ảnh 3.

Vợ chồng Huỳnh Đông muốn chết lặng vì bị vạ lây

Cụ thể, khi một người dùng Facebook chia sẻ rằng Cát Phượng đã bị người trong ekip Mẹ Tuệ chụp màn hình tin nhắn nhạy cảm, Huỳnh Đông lập tức chia sẻ: "Mẹ Tuệ" không bao giờ chơi bẩn như vậy cả em. Từ vụ phim trước đã có người cố tình kéo team "Mẹ Tuệ" vào. Nhưng anh em ekip đã im lặng cho qua. Giờ lại thêm vụ này". Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Huỳnh Đông phủ nhận chuyện dùng chiêu trò bẩn, tung bằng chứng bất lợi cho Cát Phượng để PR phim "Mẹ Tuệ".

Diễn viên Ái Châu, vợ Huỳnh Đông, cũng khẳng định: "Tên group chat đó là giả mạo, "Team Mẹ Tuệ" không hề có những tin nhắn đó", "Anh em trong ekip ai nấy khóc to ra tiếng hết rồi".

Mọi người đã thấy An Nguy- Kiều Minh Tuấn- Cát Phượng quá phiền - Ảnh 4.

Khán giả không thích trò PR cũ kỹ

Trong khi đó, nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích thẳng thắn cả ba. "Lấy chuyện tình cảm để PR phim. Cái trò này cũ rích và quá rẻ tiền rồi. 10-20 năm trước chơi trò này thì được chứ nói thật khán giả bây giờ họ đủ thông minh để biết đâu là thật, đâu là giả chị ạ. Huống hồ gì Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ về chuyện tình yêu trước đây. Các bạn đã quá xem thường khán giả của mình để giờ đây mọi chuyện phơi bày ra thật nhục nhã. Thay vì nhận lỗi sai và khắc phục thì các bạn lại lấy hết lí do này, nguyên nhân nọ ra để giải thích chuyện sai của mình An Nguy chỉ là con tốt thí của bọn họ. Cô ấy bị buộc phải cuốn theo chiêu trò của những người gọi là diễn viên gạo cội", bạn đọc có nickname TMT bình luận.

Hay "An Nguy và Cát Phượng đều chỉ nói một nửa sự thật. Sự thật là Tuấn cảm nắng An và chuẩn bị phản bội Phượng, An cũng đang say Tuấn và muốn giựt Tuấn khỏi Phượng. Phượng biết người yêu đang phản bội mình nên làm lớn chuyện ngoại tình này, không phải để pr cho phim, mà là để chặt đứt mối quan hệ ngoài luồng giảm cơ hội tiến triển, chấp nhận bồi thường cát xê. An nên dừng lại thì hơn, làm người thứ 3 mà còn lớn tiếng lên báo công khai thừa nhận, sao không lặng lẽ kết thúc tình cảm trong im lặng nếu còn chút lương tri và lý trí?", bạn đọc isbul viết.

Mọi người đã thấy An Nguy- Kiều Minh Tuấn- Cát Phượng quá phiền - Ảnh 5.

Nhà sản xuất Chú ơi đừng lấy mẹ con lên tiếng, tin lời An Nguy nói

Sau lời tố của An Nguy, Cát Phượng thề thốt, nhà sản xuất của "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" Dung Bình Dương đã viết hẳn tâm thư dài gửi đến Cát Phượng. Nguyên nhân nhà sản xuất viết status này là vì bà gọi điện nhưng Cát Phượng không nghe máy.

NSX này bày tỏ quan điểm rằng: "Đến giờ này Dung tin là An Nguy nói thật. Vì bằng uy tín có được trên cộng đồng mạng, chị nghĩ rằng An Nguy không bao giờ "vu khống" Cát Phượng. Vì vậy , Dung nghĩ rằng Cát Phượng không nên khóc lóc, phân bua thêm nữa".

Bà Dung Bình Dương không quên gửi lời khuyên đến Cát Phượng: "Cát Phượng từng nói với Dung Bình Dương: "Em là con sống thẳng, sống thật. Ghét lươn lẹo bất chấp vì lợi riêng. Hoặc những lúc buồn e hay đọc "chú đại bi"...".

Tâm Phật thì không ai làm trái các điều giới cấm khi quy y tam giới? Vì vậy, Cát Phượng không nên dùng tính mạng của mình, nhất là không nên đem "bé Bom" con mình ra để thề thốt, kể cả đem tên anh Hoài Linh nêu trên mặt báo ngay tâm bão lúc này".

Kết thúc status này, Nhà sản xuất Dung Bình Dương khẳng định: "Cái gì sự thật vẫn là sự thật, chỉ cần NSX kiện Cát Phượng thì pháp luật sẽ chứng minh trắng đen rõ ràng, An Nguy đúng hay Cát Phượng đúng? Tin nhắn đó cho dù có xóa đi thì an ninh mạng vẫn khôi phục được hết, nếu tin nhắn đó đúng là của Cát Phượng thì khó chối cải khi công lý phơi bày.

Đến giờ này mặc dù Dung Bình Dương phải hứng chịu nhiều búa rìu dư luận từ xã hội, đồng nghiệp cho đến gia đình, nhưng chưa bao giờ chị khóc. Nhìn Cát Phượng và An Nguy khóc chị rất thèm được khóc dù chỉ cần rơi 1 giọt nước mắt, nhưng để khóc thật trước người khác thì khó lắm, nên chị khuyên em, đừng khóc giả tạo nữa càng làm chị đau lòng thêm".

Thùy Trang tổng hợp