"Săn" giọng ca vàng Tiếng hát doanh nghiệp TP HCM 2018

Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM cho biết đêm chung kết cuộc thi Tiếng hát doanh nghiệp TP HCM năm 2018 sẽ diễn ra tại  rạp Hồng Liên - Trung tâm Văn hóa Hậu Giang (quận 6, TP HCM) vào đêm 30-12.

Săn giọng ca vàng Tiếng hát doanh nghiệp TP HCM 2018 - Ảnh 1.

Sau một tuần phát động, nhiều đơn vị, cá nhân đã đăng ký cuộc thi Tiếng hát doanh nghiệp 2018

Cuộc thi góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của đội ngũ doanh nhân, người lao động làm việc trong các doanh nghiệp tại TP HCM; qua đó tạo sự kết nối, quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho doanh nhân, doanh nghiệp.

Sau một tuần phát động, hàng chục thí sinh đã đăng ký dự thi. Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM kỳ vọng với hơn 300.000 doanh nghiệp tại TP, cuộc thi sẽ thu hút đông đảo các doanh nghiệp tham gia.

Săn giọng ca vàng Tiếng hát doanh nghiệp TP HCM 2018 - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ Đông Đào được mời làm trưởng ban giám khảo cuộc thi

Đây là cuộc thi có uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp, nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Hội Âm nhạc TP HCM. Đến nay, một số  nghệ sĩ tên tuổi cũng đã xác nhận tham gia làm giáo khảo cuộc thi. Trong đó, trưởng ban giám khảo là nữ ca sĩ Đông Đào.

Với  chủ đề "Khơi nguồn cảm xúc", cuộc thi gồm những bài hát, múa ca ngợi về tình yêu ngành, yêu nghề, yêu quê hương đất nước. Các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn TP HCM có thể đăng ký dự thi theo hai thể loại: đơn ca, nhóm ca. 

Sau các vòng sơ kết và bán kết, ban tổ chức sẽ chọn ra 15 tiết mục vào vòng chung kết xếp hạng với các giải thưởng nhất, nhì, ba, khuyến khích cho mỗi thể loại đơn ca, nhóm ca lần lượt là 20 triệu đồng, 10 triệu đồng, 5 triệu đồng và 3 triệu đồng.

Ban tổ chức cũng sẽ trao 3 giải phong trào (mỗi giải 2 triệu đồng), 2 giải cổ động (mỗi giải 2 triệu đồng) dành cho các đơn vị đầu tư dàn dựng, tham gia nhiều tiết mục.

Ông Lê Hữu Nghĩa - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Lê Thành, Giám đốc khách sạn La Dalat - cho biết cuộc thi không chỉ là sân chơi bổ ích cho giới doanh nhân mà qua đó, những giọng ca hay được phát hiện sẽ được ban tổ chức tạo điều kiện để "chạy sô" biểu diễn trong các hoạt động của giới doanh nhân.

N.Duy