"Chạy trốn thanh xuân" lên sóng

Phim là câu chuyện về An - cô gái cô độc trốn chạy mẹ ruột, người luôn căm ghét và tìm cách lấy đi mọi thứ của mình, đặc biệt là tiền. Khi mẹ An vào tù vì ham mê cờ bạc, cô trốn chạy bằng cách chuyển đến khu nhà trọ sinh viên, bắt đầu những mối quan hệ mới cùng rất nhiều câu chuyện bi hài. Tại đây, từ một cô gái có quá khứ dữ dội, bị đánh cắp tuổi thanh xuân, cô đơn giữa tình bạn, tình yêu và gia đình, An đã được truyền sức sống, niềm tin vào tương lai để sống lạc quan trở lại với cuộc sống hiện tại...

"Chạy trốn thanh xuân" quy tụ dàn diễn viên nam được mệnh danh là "soái ca" của màn ảnh nhỏ như Huỳnh Anh, Bình An và đặc biệt là Mạnh Trường; cùng NSƯT Hoàng Hải và NSƯT Chiều Xuân.

Chạy trốn thanh xuân lên sóng - Ảnh 1.

Cảnh trong phim “Chạy trốn thanh xuân” Ảnh: Hoàng Dương

Sau một loạt phim truyền hình ăn khách như "Tuổi thanh xuân" 2; "Zippo, mù tạt và em", mới đây nhất là "Cả một đời ân oán"… nam diễn viên Mạnh Trường không chỉ gây ấn tượng vì ngoại hình điển trai mà còn ở lối diễn xuất ngày càng có chiều sâu. Đảm nhận vai nữ chính trong "Chạy trốn thanh xuân" là nữ diễn viên Lưu Đê Ly (vai An). Lưu Đê Ly đã khóc hơn một lần trong buổi ra mắt bộ phim vừa được Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) tổ chức. Đây không phải là lần đầu tiên tham gia phim truyền hình nhưng cô tràn ngập cảm xúc khi nhắc đến nhân vật của mình.

Diễn viên Thanh Tú, người vào vai mẹ An, chia sẻ: "Những mô-típ vai này đã khá quen thuộc với tôi, nhưng đây là vai khá dài hơi và nặng về tâm lý. Tuy nhiên, đây cũng là vai có rất nhiều đất diễn và mảng miếng".

"Chạy trốn thanh xuân" dài 32 tập nhưng mới quay được hơn nửa chặng đường. Ê-kíp làm phim cho rằng chính sự tương tác của khán giả sẽ góp phần rất quan trọng trong việc tạo nên những bước chuyển biến và cái kết của bộ phim. 

Hoàng Lan Anh