Chăm lo Tết cho công nhân nghèo

Hội thi thu hút 89 đơn vị thuộc khu vực hành chính sự nghiệp và khối trường học đăng ký tham gia. Mỗi đơn vị trang trí một gian hàng ẩm thực với 2 món ăn mặn và ngọt, mỗi món gồm 100 phần. Sau khi ban giám khảo chấm điểm, các đội bày bán sản phẩm với mức giá 20.000 đồng/phần ăn mặn và 7.000 đồng/phần ăn ngọt.

Chăm lo Tết cho công nhân nghèo - Ảnh 1.

Đông đảo thực khách đến tham quan, ủng hộ hội thi ẩm thực “Xuân yêu thương”

Kết thúc ngày hội, ban tổ chức đã thu được hơn 193 triệu đồng. Số tiền này được dành để chăm lo cho công nhân nghèo trong dịp Tết sắp tới.

Tin-ảnh: T.Nga