H'Hen Niê được chuyên trang nhan sắc đánh giá cao sau phần bikini, dạ hội

Global Beauties đưa ra nhận xét của mình ngày 14-12, sau khi các phần thi bikini và dạ hội của hơn 90 thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau kết thúc. Dựa vào đánh giá từ những chuyên gia, Global Beauties cho rằng đại diện Canada là người trình diễn phần thi bikini tốt nhất và H’Hen Niê xứng đáng nhận điểm 10 hoàn hảo cho phần thi trang phục dạ hội.

"Màn trình diễn trang phục dạ hội của cô ấy thật đáng nhớ, đẳng cấp và thanh lịch. Chúng tôi yêu vẻ ngoài độc đáo, khác biệt của cô ấy. Nói chung, cô ấy là thí sinh tốt nhất trong đêm bán kết. Đã đến lúc, Việt Nam có thể giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đầu tiên trong lịch sử. Hãy nhìn cô ấy và bạn sẽ thấy điều đó!" – chuyên trang Global Beauties nhận xét.

HHen Niê được chuyên trang nhan sắc đánh giá cao sau phần bikini, dạ hội - Ảnh 1.

Nhan sắc H’Hen Niê

HHen Niê được chuyên trang nhan sắc đánh giá cao sau phần bikini, dạ hội - Ảnh 2.

Cô tỏa sáng với phần thi trang phục dạ hội

Những thí sinh xuất sắc khác được ca ngợi trong tốp 10 có: Philippines, Nam Phi, Mexico, Bỉ, Puerto Rico, Canada, Kenya, Nigeria, Kyrgyzstan. Trong đó, người đẹp Canada được khen ngợi nhiều ở phần thi bikini với sự trình diễn tuyệt hảo. Người đẹp Mexico được ngợi ca ở vẻ đẹp thuần khiết trên sân khấu. Cô có sự tự tin và điều này góp phần tạo sự cuốn hút riêng. Người đẹp Mexico cũng được nhận định là một trong những ứng cử viên nặng ký cho vương miện năm nay.

HHen Niê được chuyên trang nhan sắc đánh giá cao sau phần bikini, dạ hội - Ảnh 3.

Canada được đánh giá cao phần thi bikini

Phần trình diễn ở bán kết sẽ được các giám khảo chấm điểm và kết hợp các phần thi phụ khác sẽ chọn lựa tốp 20 theo từng khu vực. Global Beauties dự đoán đại diện Việt Nam sẽ là một trong năm gương mặt của châu Á, châu Phi và châu Đại dương. Những gương mặt còn lại trong tốp 5 có Philippines, Nam Phi, Kyrgyzstan, Kenya.

Các gương mặt còn lại trong tốp 20 có thể có Canada, Mexico, Puerto Rico, Chile, Curacao (châu Mỹ), Bỉ, Nga, Bulgari, Albania và Anh (châu Âu)...

HHen Niê được chuyên trang nhan sắc đánh giá cao sau phần bikini, dạ hội - Ảnh 4.

Nhan sắc của Philippines

HHen Niê được chuyên trang nhan sắc đánh giá cao sau phần bikini, dạ hội - Ảnh 5.

Người đẹp Bỉ

HHen Niê được chuyên trang nhan sắc đánh giá cao sau phần bikini, dạ hội - Ảnh 6.

Người đẹp Mexico

HHen Niê được chuyên trang nhan sắc đánh giá cao sau phần bikini, dạ hội - Ảnh 7.

Người đẹp Kenya

M.Khuê (Theo Global Beauties, Miss Universe)