HLV Park Hang-seo bổ sung 6 tuyển thủ, có tên Minh Vương

HLV Park Hang-seo bổ sung 6 tuyển thủ, có tên Minh Vương - Ảnh 1.

Tiền vệ Minh Vương sẽ có cơ hội trở lại tuyển Quốc gia dưới thời HLV Park Hang-seo

Sau khi giành chức vô địch AFF Cup 2018, đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ chỉ nghỉ ngơi 3 ngày trước khi hội quân vào chiều 20-12 để bước vào việc chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019 tại UAE, diễn ra từ ngày 5-1-2019. Với 23 cầu thủ hiện đang có trong tay, HLV Park Hang-seo quyết định sẽ gọi thêm 6 cầu thủ nữa, trong đó ngoài tiền vệ Trần Minh Vương của HAGL thì còn có 5 cầu thủ đang chơi cho U21 Việt Nam tại giải U21 quốc tế Báo Thanh Niên 2018 tại Huế.

Người tư vấn cho HLV Park Hang-seo trong việc chọn người là Giám đốc kĩ thuật VFF Juergen Gede. Chuyên gia người Đức đã có mặt tại Huế để theo dõi U21 Việt Nam tranh tài và ông đã điền tên 5 người để tư vấn cho HLV Park.

Sở dĩ ông Park rất tin tưởng người đồng sự này vì chính ông Gede năm rồi đã đề xuất chọn Phan Văn Đức từ giải U21 quốc tế báo Thanh Niên tại Cần Thơ năm 2017. Ngay sau khi triệu tập bổ sung, chính tiền vệ của SLNA đã lập tức tỏa sáng tại VCK U23 châu Á và mới nhất là AFF Cup 2018.

Theo đó, lần này 5 cầu thủ được chọn là tiền đạo Đinh Thanh Bình, tiền vệ Phan Thanh Hậu, hậu vệ Nguyễn Thành Chung, Huỳnh Tấn Sinh và Ngô Tùng Quốc.

Anh Dũng