Va chạm liên hoàn với 2 ôtô, xe khách tông gãy trụ điện

Đến hơn 11 giờ ngày 19-12, lực lượng CSGT, Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) vẫn đang có mặt tại khu vực vòng xoay, đoạn tuyến tránh TP Vĩnh Long (đoạn qua ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ) để tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông và điều tiết lưu thông trên đường.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, ôtô 7 chỗ và xe tải cùng xe khách lưu thông cùng chiều hướng từ Mỹ Thuận đi TP Cần Thơ thì xảy ra va chạm liên hoàn giữa 3 xe. "Tôi nghe tiếng va chạm rất lớn nên chạy ra xem thì thấy xe khách đang lao lên lề đường, tông gãy trụ điện phía trước một quán ăn rồi mới dừng lại", một tài xế xe ôm cho biết.

Tại hiện trường, ôtô 7 chỗ bị biến dạng phần đuôi nằm phía trên cùng. Phía sau là xe tải bị hư hỏng phần đầu và phần đuôi. Cách đó không xa là chiếc xe khách bị biến dạng phần đầu, nằm trước một quán ăn ven đường.

Nhiều vật dụng bày bán của quán ăn bị bể nát và văng tứ tung. Theo chủ quán, rất may xe khách tông vào lúc quán vắng khách nếu không thì hậu quả thật khó lường. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến nhiều người có mặt và hàng chục hành khách trên xe phải một phen hoảng loạn. Sau vụ tai nạn, đã có một vài hành khách và tài xế xe khách bị thương nên được đưa vào bệnh viện cấp cứu.                            

Tin-ảnh: Ca Linh