Indonesia: Sóng thần cuốn trôi nhóm nhạc nổi tiếng khi đang biểu diễn

Cơ quan thẩm quyền xác nhận 1 người quản lý và 1 thành viên ban nhạc qua đời, ba người còn lại đang mất tích.

Theo CNN, nhóm nhạc Seventeen biểu diễn ở resort Tanjung Lesung, Pandeglang khi sóng thần tràn vào các bãi biển quanh eo biển Sunda ở Indonesia.

Ban nhạc lập tức bị nước cuốn trôi, sân khấu đánh sập trong vài giây. Ngoài các thành viên nhóm nhạc còn có gần 100 khán giả và một nữ diễn viên cũng gặp nạn.

Indonesia: Sóng thần cuốn trôi nhóm nhạc nổi tiếng khi đang biểu diễn - Ảnh 1.

Nhóm nhạc đang biểu diễn thì gặp nạn

Indonesia: Sóng thần cuốn trôi nhóm nhạc nổi tiếng khi đang biểu diễn - Ảnh 2.

Sóng thần tấn công

Trong đoạn video, ca sĩ chính của nhóm nhạc là Riefian Fajjarsyah khóc khi biết người quản lý và 1 thành viên ban nhạc qua đời, 3  người còn lại bị mất tích.

"Tôi mong mọi người cùng cầu nguyện cho Andi, Herman, Ujang đã bị mất tích. Mọi người hãy cầu nguyện cho vợ tôi nữa. Tôi mong nhà chức trách sớm tìm thấy cô ấy. Xin hãy cầu nguyện cho Bani và Oki, hai người anh đã vĩnh viễn ra đi" - Riefian Fajjarsyah khẩn thiết bày tỏ.

Anh chia sẻ mình và nhiều nạn nhân khác được đưa đi cấp cứu ở trung tâm y tế gần đó. Ban nhạc không biết gì về tai họa ập đến, họ biểu diễn theo lịch trình sẵn có.

Sóng thần phá hủy hàng trăm ngôi nhà, khiến 222 người chết, 745 người bị thương và nhiều người mất tích.

Seventeen là nhóm nhạc nổi tiếng lâu nay tại Indonesia. Họ từng phát hành một số album: "Bintang Terpilih" , "Sweet Seventeen", "Lelaki Hebat", "Sang Juara"....

Indonesia: Sóng thần cuốn trôi nhóm nhạc nổi tiếng khi đang biểu diễn - Ảnh 3.

Seventeen là nhóm nhạc nổi tiếng lâu nay tại Indonesia

M.Khuê (Theo CNN)