Người dân Đà Nẵng đội mưa xem pháo hoa đêm 1-1

Đúng 21 giờ tối 1-1, nhân dịp kỷ niệm 22 năm trở thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương (1/1/1997 – 1/1/2019), UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức màn bắn pháo hoa trên cầu đi bộ Nguyễn Văn Trỗi, bắt qua sông Hàn (nối quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn với quận Hải Châu) đã thu hút hàng ngàn người dân và du khách đến xem thưởng lãm.

Người dân Đà Nẵng đội mưa xem pháo hoa đêm 1-1 - Ảnh 1.

Đội mưa xem pháo hoa

Mặc dù thời tiết se lạnh và có mưa nhẹ nhưng rất đông người dân và du khách đã đổ về các đầu tuyến cầu như cầu Rồng, Trần Thị Lý, Tiên Sơn và cầu Sông Hàn để đứng chiêm ngưỡng màn pháo hoa.

Clip Người dân Đà Nẵng và du khách đội mưa xem pháo hoa vào đêm 1-1

Tại dọc các khu vực đường 2-9, Trần Hưng Đạo và Chương Dương nối dài, các điểm xem pháo hoa trên các nhà cao tầng, quán bar, nhà hàng cũng thu hút đông người dân, du khách.

Clip Pháo hoa bắn lung linh trên cầu đi bộ Nguyễn Văn Trỗi

Cũng trong đêm đầu tiên của năm mới 2019, hàng chục điểm vui chơi trong khu vực trung tâm TP Đà Nẵng cũng thu hút rất đông người dân, du khách đến vui chơi như khu giải trí Helio, công viên Biển Đông, cung thiếu nhi với các sân khấu được trang trí đầy màu sắc với nhiều trò chơi và tiết mục biểu diễn văn nghệ của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc và bạn trẻ trên địa bàn.

Một số hình ảnh pháo hoa thu hút người dân và du khách: 

Người dân Đà Nẵng đội mưa xem pháo hoa đêm 1-1 - Ảnh 4.
Người dân Đà Nẵng đội mưa xem pháo hoa đêm 1-1 - Ảnh 5.
Người dân Đà Nẵng đội mưa xem pháo hoa đêm 1-1 - Ảnh 6.
Người dân Đà Nẵng đội mưa xem pháo hoa đêm 1-1 - Ảnh 7.
Người dân Đà Nẵng đội mưa xem pháo hoa đêm 1-1 - Ảnh 8.
Người dân Đà Nẵng đội mưa xem pháo hoa đêm 1-1 - Ảnh 9.
V. Quyên