Ông chủ xe container gây tai nạn thảm khốc ở Long An nói gì?

Ngày 3-1, ông Hồ Thanh Nhàn, Giám đốc Công ty TNHH Thạnh Đức, nơi tài xế Phạm Thành Hiếu (SN 1987, ngụ ấp 2, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An- người vừa gây ra vụ tai nạn thảm khốc ở Long An) làm việc cho hay Hiếu có hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ mất từ nhỏ. Chính vì vậy, công ty nuôi dưỡng đến lớn cho học nghề lái xe và chạy cho công ty nhiều năm nay.

Ông chủ xe container gây tai nạn thảm khốc ở Long An nói gì? - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc (ảnh: Minh Sơn)

"Cuộc sống của Hiếu rất giản dị, giỏi tay nghề nhưng không biết vì sao lại vướng vào những chuyện ngoài xã hội" - ông Nhàn tự hỏi. Theo ông Nhàn, người của công ty đã đến Bệnh viện đa khoa Long An, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) thăm hỏi và hỗ trợ mỗi nạn nhân bị thương 5 triệu đồng, gia đình có người tử vong 10 triệu đồng.

Như đã thông tin, khoảng 15 giờ ngày 2-1, xe container BKS 62C-043.48 chạy từ Long An đi TP HCM, đến ngã tư Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An đã tông nhiều phương tiện đang chờ đèn đỏ. Hậu quả, 3 người chết tại chỗ, 1 người tử vong tại bệnh viện, 18 người bị thương được đưa đi cấp cứu (trong đó có nhiều người thương nặng), làm hư hỏng 21 xe máy.

HOÀNG MINH