Hồ Ngọc Hà mơ về hạnh phúc

Hồ Ngọc Hà mơ về hạnh phúc - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà quyến rũ trong bộ cánh hàng hiệu

Khác với các năm trước thay vì ra mắt những sản phẩm về Tết, những bản nhạc Xuân tưng bừng rộn rã, năm nay Hồ Ngọc Hà lại gửi đến khán giả ca khúc ý nghĩa về giấc mơ hạnh phúc, cuộc sống lý tưởng, với một thông điệp ý nghĩa, đây cũng là mong ước về giấc mơ hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà, cũng là món quà dành tặng khán giả nhân dịp đầu năm mới.   

Hồ Ngọc Hà mơ về hạnh phúc - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà gặp Kim Lý khi mời anh đóng MV

Thời gian gần đây, khi Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cùng gia đình có chuyến du lịch châu Âu, đặc biệt ghé thăm nhà Kim Lý, nhiều thông tin đồn đoán cô đã sẵn sàng cho một đám cưới. Điều này càng được chứng thực khi cô liên tục cho công chúng thấy có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn bên cạnh Kim Lý. Đây có lẽ là khoảng thời gian mà Hồ Ngọc Hà tìm được hạnh phúc bình yên nhất bên người đàn ông của mình. So với trước đây, chuyện tình của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý yên ả hơn rất nhiều. 

Hồ Ngọc Hà mơ về hạnh phúc - Ảnh 3.

Ngay sau đó họ trở thành một đôi khắng khít

Không chỉ liên tục đóng vài người yêu hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà trong các sản phẩm âm nhạc, Kim Lý cũng liên tục khoe ảnh hạnh phúc và thể hiện tình cảm của mình với Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội. Cặp đôi Kim Lý - Hồ Ngọc Hà gần như đã sẵn sàng cho một cuộc sống mới của họ. Tính ra, đến thời điểm hiện tại, Hồ Ngọc Hà chưa có một đám cưới nào dù danh sách người yêu của cô khá dài. 

Hồ Ngọc Hà mơ về hạnh phúc - Ảnh 4.

Đến nay, họ gần như đã sẵn sàng cho một đám cưới

MV Live Beyond – Hạnh phúc là đây là sản phẩm được Hồ Ngọc Hà đầu tư công phu, hiện đại với kinh phí lớn, lần đầu hợp tác cùng ekip nước ngoài với đạo diễn người Úc cùng nhạc sĩ Phạm Thanh Hà. Hồ Ngọc Hà tiết lộ đây là MV được đầu tư "khủng", sử dụng nhiều chất liệu kỹ xảo 3D như những thước phim quốc tế song vẫn mang lại cảm giác như thật và đong đầy cảm xúc. MV Live Beyond – Hạnh phúc là đây còn được xử lý hậu kỳ bởi ekip 20 người đến từ nhiều quốc gia Anh, Pháp, Ấn Độ, Việt Nam và được hoàn thành trong thời gian ngắn.  

Hồ Ngọc Hà mơ về hạnh phúc - Ảnh 5.

Nếu có đám cưới như lời đồn, đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà tổ chức đám cưới và chắc chắn sẽ thu hút công chúng

 L

 

Thùy Trang