Thúy Ngân – Trung Dũng: Xuân đáng nhớ nhờ Mai Vàng!

Ngay sau chiến thắng Giải Mai Vàng với vai Hân trong "Gạo nếp gạo tẻ", Thúy Ngân tâm sự cô quá hạnh phúc: "Tôi biết đến Giải Mai Vàng từ lúc bé, ước mơ được đến chỉ để tham dự thôi chứ không nghĩ mình sẽ thắng giải. Thế nhưng, tôi đã được đứng trên sân khấu Mai Vàng để nhận giải thưởng, giấc mơ trở thành sự thật. Tôi là người không có nhiều điều kiện, khi lên TP HCM chỉ là cô gái quê, không vốn sống hay khả năng kinh tế. Tuy nhiên, tôi tự tin mình là người dám đam mê, theo đuổi đến cùng đam mê và nỗ lực đã được đền đáp. Để không phụ lòng khán giả, tôi hứa sẽ mang đến nhiều vai diễn, nhiều chương trình ấn tượng".

Thúy Ngân – Trung Dũng: Xuân đáng nhớ nhờ Mai Vàng! - Ảnh 1.

Thúy Ngân có một năm thành công

Thúy Ngân – Trung Dũng: Xuân đáng nhớ nhờ Mai Vàng! - Ảnh 2.

Cô kỳ vọng nhiều vào năm Kỷ Hợi

Thúy Ngân – Trung Dũng: Xuân đáng nhớ nhờ Mai Vàng! - Ảnh 3.

Thúy Ngân nỗ lực để có được vai diễn có thể thành công như Hân trong "Gạo nếp gạo tẻ"

Thúy Ngân – Trung Dũng: Xuân đáng nhớ nhờ Mai Vàng! - Ảnh 4.

Cô nói Xuân Kỷ Hợi đặc biệt hơn vì có tượng Mai Vàng

Sau giải thưởng, cô tất bật nhiều hơn với công việc diễn xuất, dẫn chương trình cùng các hoạt động nghệ thuật khác. Xuân Kỷ Hợi đến gần, Thúy Ngân nói sẽ nỗ lực hoàn tất công việc để về nhà đón giao thừa cùng những người mình yêu thương nhất. Cô dự định quay lại với công việc vào mùng 6 Tết và cố sắp xếp để không nhận lịch diễn sớm hơn mà dành thời gian ở nhà với cha.

"Đây có thể xem là cái Tết đáng nhớ nhất từ khi mình bước chân vào nghệ thuật. Nó khác biệt hoàn toàn với những cái Tết trước. Ngân có nhiều thành tích để khoe với người thân như Giải thưởng Mai Vàng do độc giả Báo Người Lao Động yêu thương và bầu chọn" – Thúy Ngân thổ lộ. Cô kể trước đây, giao thừa mọi người hay quây quần, chúc Tết lẫn nhau và lì xì. Nay cha mẹ đã ngày càng lớn tuổi, sức khỏe không như xưa, những phong tục vẫn duy trì nhưng cái gì giản lược được sẽ giản lược. Cô sẽ pha một bình trà nóng để uống cùng cha mình vào sáng Mùng 1.

Thúy Ngân – Trung Dũng: Xuân đáng nhớ nhờ Mai Vàng! - Ảnh 5.

Thúy Ngân cố sắp xếp để về thăm gia đình

Thúy Ngân – Trung Dũng: Xuân đáng nhớ nhờ Mai Vàng! - Ảnh 6.

Cô sẽ pha trà mời cha ngày Mùng 1 Tết

Thúy Ngân – Trung Dũng: Xuân đáng nhớ nhờ Mai Vàng! - Ảnh 7.

Thúy Ngân đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực

Với Thúy Ngân, năm 2019 chắc chắn sẽ là một năm đầy áp lực. Những thành tích năm 2018 buộc cô phải sáng tạo trong diễn xuất, nỗ lực trong mọi hoạt động và tìm kiếm vai diễn ấn tượng để tiếp tục chinh phục khán giả, có cơ hội nhận thêm tượng Mai Vàng. "Ngân mong mình có đủ sức khoẻ, được tổ nghiệp phù trợ để lao động và mang đến những sản phẩm tốt dành cho khán giả. Ngân rất sợ nói trước bước không qua, những dự án đang ấp ủ, Ngân hy vọng sẽ suôn sẻ và thành công. Trước thềm Xuân mới, Ngân chúc tất cả bạn đọc Báo Người Lao Động Xuân Kỷ Hợi - nhiều điều mới. Tết mai vàng - nở muôn nơi. Cùng chung vui khúc Xuân ca. Cùng chung ước muốn nhà nhà ấm no" – Thúy Ngân tri ân.

Thúy Ngân – Trung Dũng: Xuân đáng nhớ nhờ Mai Vàng! - Ảnh 8.

Hạnh phúc khoe tượng Mai Vàng

Nam diễn viên Trung Dũng cũng hân hoan như Thúy Ngân vì đây cũng là lần đầu anh thắng Giải Mai Vàng. "Ngày 28 âm lịch, Dũng về Vĩnh Long đón Xuân mới với gia đình. Năm nào, gia đình Dũng cũng chuẩn bị những món ăn trong suốt những ngày Tết. Dũng thường làm giò thủ để đãi cả nhà. Thật ra, gia đình Dũng đơn giản lắm, Tết không cầu kỳ và chỉ cần tất cả thành viên tụ hội đầy đủ là vui sướng rồi" - diễn viên Trung Dũng kể.

Thúy Ngân – Trung Dũng: Xuân đáng nhớ nhờ Mai Vàng! - Ảnh 9.

Nam diễn viên Trung Dũng về Vĩnh Long đón Tết

Kiệt của "Gạo nếp gạo tẻ" hé lộ kế hoạch của mình trong năm Kỷ Hợi là tập trung hơn vào ca hát, ra video ca nhạc. Anh cũng thương thảo 2 phim để thỏa thuận về thời gian cũng như những yếu tố khác. "Dũng gửi lời chúc bạn đọc Báo Người Lao Động thật nhiều sức khỏe, may mắn trong năm Kỷ Hợi" - Trung Dũng tri ân.

Thúy Ngân – Trung Dũng: Xuân đáng nhớ nhờ Mai Vàng! - Ảnh 10.

Anh có một năm thành công với vai Kiệt - chồng nhân vật Hân do Thúy Ngân diễn

Thúy Ngân – Trung Dũng: Xuân đáng nhớ nhờ Mai Vàng! - Ảnh 11.
Thúy Ngân – Trung Dũng: Xuân đáng nhớ nhờ Mai Vàng! - Ảnh 12.

Cảm xúc khi được xướng tên tại Mai Vàng

Thúy Ngân – Trung Dũng: Xuân đáng nhớ nhờ Mai Vàng! - Ảnh 13.

Rơi nước mắt xúc động

Minh Khuê. Ảnh: NVCC