Lộ diện con gái xinh như hoa hậu của Trịnh Kim Chi trên phố Xuân

Lộ diện con gái xinh như hoa hậu của Trịnh Kim Chi trên phố Xuân - Ảnh 1.

Con gái NSUT Trịnh Kim Chi không chỉ đã lớn mà còn cực kỳ xinh xắn

Mẹ là á hậu thì việc có cô con gái xinh xắn là điều dễ hiểu. Nhưng công chúng vẫn cứ bất ngờ với cô con gái đẹp như hoa hậu của NSƯT Trịnh Kim Chi khi hai mẹ con cùng diện áo dài dạo phố xuân. 

Trong những ngày cuối năm, Trịnh Kim Chi quyết dành trọn những khoảng thời gian quý giá và ý nghĩa của mình dành cho gia đình. 

Lộ diện con gái xinh như hoa hậu của Trịnh Kim Chi trên phố Xuân - Ảnh 2.

Trịnh KIm Chi có hai cô con gái: một đã rất lớn và một còn nhỏ

Chị cùng hai cô con gái xinh đẹp diện những bộ áo dài truyền thống để dạo trên những con đường hoa, giữa phố phường ngập sắc Xuân về. Vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha và nâng niu những giá trị truyền thống luôn được Trịnh Kim Chi lưu giữ và truyền sang các con của mình.

Được biết, cô con gái lớn của Trịnh Kim Chi là Võ Trịnh Khánh Ngân. Ngày càng lớn, cô bé càng xinh đẹp và  dễ thương. Năm nay, Khánh Ngân đã là thiếu nữ tuổi 16 và cao đến 1,72 m. Trong tà áo dài nhẹ nhàng, Khánh Ngân mang đến nét đẹp thanh lịch, nền nã như hình ảnh của mẹ  của mình.

Lộ diện con gái xinh như hoa hậu của Trịnh Kim Chi trên phố Xuân - Ảnh 3.

Con gái NSUT Trịnh Kim Chi nay 16 tuổi đã cao 1,72 m

Còn với bé nhỏ Võ Trịnh Ánh Vy năm nay mới 3 tuổi rưỡi. Mặc dù còn nhỏ nhưng bé vốn cũng rất dạng dĩ trước ống kính. Ánh Vy rất thông minh và độc lập từ nhỏ để mẹ chuyên tâm làm việc. Có thể nói, bên cạnh sự nghiệp thì gia đình nhỏ chính là điểm tựa vững chắc cho Trịnh Kim Chi hoạt động nghệ thuật.

Lộ diện con gái xinh như hoa hậu của Trịnh Kim Chi trên phố Xuân - Ảnh 4.

Nhiều người dự đoán cô bé sẽ là hoa hậu tương lai

Theo Trịnh Kim Chi, Tết là dịp để mọi người ngồi lại, quay quần cùng nhau sau một năm làm việc vất vả. Chị cũng quan niệm giữ gìn nét đẹp truyền thống giữa nhịp sống đương đại. Mỗi năm chị vẫn dành thời gian riêng để gói bánh chưng cùng gia đình, học trò cũng như các vị khách đặc biệt.

Lộ diện con gái xinh như hoa hậu của Trịnh Kim Chi trên phố Xuân - Ảnh 5.

Mẹ con Trịnh Kim Chi xuống phố hoa

Thời gian qua, Trịnh Kim Chi tất bật để hoàn thành những công việc, dự án cuối năm. Có thể kể đến như vai Thiên Hậu trong Táo Quân của HTV,  vai Thái hậu Dương Vân Nga tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi và dự án phim Thiên Thần Sa Ngã sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Nhân dịp Tết Nguyên Đan, chị cũng dành lời tri ân sâu sắc đến khán giả đã ủng hộ mình trong thời gian qua và sắp tới.

Lộ diện con gái xinh như hoa hậu của Trịnh Kim Chi trên phố Xuân - Ảnh 6.
Lộ diện con gái xinh như hoa hậu của Trịnh Kim Chi trên phố Xuân - Ảnh 7.
Lộ diện con gái xinh như hoa hậu của Trịnh Kim Chi trên phố Xuân - Ảnh 8.
Lộ diện con gái xinh như hoa hậu của Trịnh Kim Chi trên phố Xuân - Ảnh 9.
Thùy Trang, ảnh:Thái Nhàn