Vụ vợ chồng tử vong trong nhà: Phát hiện thư tuyệt mệnh

Trưa 12-2, Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của vợ chồng anh Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1980) và chị Phạm Thị Kim Lanh (SN 1984, ngụ thôn 1, xã Cư Mlan, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk).

Thông tin ban đầu cho biết quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ một lá thư tuyệt mệnh nghi của anh Nghĩa viết. Lá thư có nội dung nhờ người thân chăm sóc 2 con nhỏ và căn dặn các con đùm bọc nhau sống. Bước đầu cơ quan chức năng nhận định do mâu thuẫn nên ông Nghĩa đã dung dao chém chết vợ rồi tự tử.

Theo một nguồn tin, trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, vợ chồng anh Nghĩa có xảy ra mâu thuẫn nên người vợ đưa con về nhà ngoại ở. Chị Lanh mới quay về nhà để bán hàng hóa tại nhà thì xảy ra sự việc.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 11-2, hàng xóm qua nhà anh Nghĩa chơi thì phát hiện 2 vợ chồng nằm bất động. Chị Lanh bị nhiều vết chém ở vùng đầu, anh Nghĩa có một vết đâm sâu ở bụng. Sau khi phát hiện, người dân đã đưa vợ chồng anh Nghĩa đi cấp cứu nhưng cả 2 đều không qua khỏi.

C. Nguyên