Bé gái 8 tuổi bị bố đẻ bạo hành thâm tím người

Chiều ngày 21-2, trung tá Nguyễn Văn Quyền, Trưởng Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đang vào cuộc làm rõ vụ việc bé gái L.T.T.Nh (8 tuổi, ngụ thôn 5, xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn) bị bố đẻ bạo hành, đánh thâm tím khắp người.

Bé gái 8 tuổi bị bố đẻ bạo hành thâm tím người - Ảnh 1.

Bé gái bị bố đẻ bạo hành thâm tím người

Theo báo cáo nhanh của Công an huyện Triệu Sơn, trưa ngày 21-2, qua theo dõi mạng xã hội Facebook, cơ quan này phát hiện tài khoản Facebook "Vệ Hằng" có đăng tải hình ảnh một bé gái bị thương tích ở vùng mặt, mu bàn tay và 2 mông với các vết sưng, phù nề, bầm tím.

Thông tin kèm hình ảnh đăng tải cho thấy bé gái ở xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn bị bố đánh vào tối ngày 20-2.

Ngay sau khi phát hiện thông tin, Công an huyện Triệu Sơn đã nhanh chóng cử điều tra viên phối hợp với Công an xã Nông Trường để xác minh thông tin trên.

Qua xác minh, Công an huyện Triệu Sơn đã có kết quả bước đầu. Theo đó, bé gái bị đánh tên là L.T.T.Nh (SN 2011) có bố đẻ là Lê Đình Hải (SN 1984, ngụ xã Nông Trường), mẹ là Lê Thị H. (SN 1986, hiện ở tại xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn). Bố mẹ cháu N. đã ly hôn và cháu đang ở với bố ở xã Nông Trường.

Bé gái 8 tuổi bị bố đẻ bạo hành thâm tím người - Ảnh 2.

Bàn tay bé bị bố đánh sưng vù, thâm tím

Các vết bầm tím khắp người trên là do cháu Nh. bị bố đánh vào khoảng 14 giờ ngày 20-2 tại nhà bà nội cháu.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã triệu tập Lê Đình Hải tới cơ quan để làm việc. Tuy nhiên, người này đã đi khỏi nhà từ 9 giờ sáng nay 21-2 và chưa biết đi đâu.

Hiện, Công an huyện Triệu Sơn đang tích cực phối hợp với Công an xã Nông Trường tiếp tục làm rõ vụ việc.

Tin-ảnh: Tuấn Minh