Rao bán hòn đảo đắt nhất thế giới

Được hình thành từ 4 hòn đảo nhân tạo (Dream, Breeze, Treasure và View), đảo al-Marjan có diện tích khoảng 2,7 triệu m2 sở hữu cả đường băng, nhiều khu nghỉ dưỡng ven biển tuyệt đẹp, khách sạn 5 sao cùng khung cảnh ấn tượng.

Rao bán hòn đảo đắt nhất thế giới - Ảnh 1.

Bốn đảo nhân tạo View (phía trước), Dream (trái), Treasure (giữa) và Breeze (gần bờ biển nhất) cùng nhau tạo thành đảo Al Marjan

Theo quảng cáo trên trang web bán đảo Private Islands Online (Canada), al-Marjan là một điểm đến xa hoa nhờ khung cảnh đẹp như tranh vẽ của bán đảo Ả Rập và được bao bọc bởi dãy núi Yanis và Jais. Trong khi đó, 4 hòn đảo nói trên sở hữu những góc nhìn đẹp đến nghẹt thở và cảnh quan sang trọng. Giờ đây, bất kỳ ai mua đảo al-Marjan cũng sẽ được sở hữu các cơ sở giải trí và điểm tham quan phục vụ trẻ em, người lớn, cư dân và du khách.

Rao bán hòn đảo đắt nhất thế giới - Ảnh 2.

Các công trình trên đảo Al Marjan đều rất sang trọng, từ hồ bơi, bãi tắm đến khách sạn Ảnh: DAILY MAIL

Lời chào bán còn nhắm đến những đối tượng người mua giàu có ở nước ngoài bằng việc miễn thuế thu nhập, không bị kiểm soát ngoại hối và được cấp thị thực định cư. Với phần lớn cơ sở hạ tầng đã có sẵn trên đảo, nhà đầu tư có khả năng thu lời cao nhờ hòn đảo sở hữu những ngôi nhà hướng biển, khách sạn và khu nghỉ dưỡng chất lượng, bến du thuyền, các bãi biển riêng cho người dân, mục đích giải trí, bán lẻ và khu vui chơi.

Bên cạnh đó, các cơ sở giáo dục và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới cũng ở gần hòn đảo.

Xuân Mai