Giọng ca chính nhóm The Prodigy qua đời nghi tự tử

Keith Flint, 49 tuổi, là giọng ca chính của nhóm nhạc do chính anh sáng lập Flint.

Cảnh sát phát hiện thi thể Keith Flint ở nhà riêng tại Great Dunmow, Essex - Anh ngày 4-3. Điều tra ban đầu cho thấy có khả năng Keith Flint tự tử. Liam Howlett, người sáng lập nhóm nhạc The Prodigy, xác nhận thông tin này.

Giọng ca chính nhóm The Prodigy qua đời nghi tự tử - Ảnh 1.

Keith Flint ra đi ở tuổi 49

Ngay sau khi thông tin lan tỏa, nhiều bạn bè, đồng nghiệp bày tỏ sự thương tiếc đối với nam ca sĩ. Nữ diễn viên Kathy Burke viết: "Keith Flint làm đều mà tất cả ngôi sao âm nhạc phải làm, hãy yên nghỉ".

"Tôi quá buồn khi nghe tin về Keith Flint. Anh ấy là người vui nhộn và tốt bụng. Một người tuyệt vời" - Ed Simons chia sẻ.

"Một tin tức quá buồn, Keith Flint qua đời. Anh ấy là một người tốt bụng và đáng yêu, một biểu tượng thực sự" - Jo Whiley viết.

Trong khi đó, bộ đôi Chase và Status nhận định: "Chúng tôi nghe thông tin bi thảm về huyền thoại của nhóm The Prodigy qua đời. Chúng tôi sẽ không ở đây nếu không có Keith Flint và âm nhạc truyền cảm hứng".

Keith Flint và nhóm The Prodigy có đến 9 album phòng thu, trong đó 6 album từng đứng vị trí đầu bảng xếp hạng Anh trong nhiều tuần liền. Album mới nhất của nhóm là "No Tourist" cũng gặt hái thành tích ấn tượng.

Giọng ca chính nhóm The Prodigy qua đời nghi tự tử - Ảnh 2.

Ngôi nhà nơi phát hiện thi thể Keith Flint

Giọng ca chính nhóm The Prodigy qua đời nghi tự tử - Ảnh 3.

Keith Flint là vũ công, nhạc sĩ, ca sĩ

M.Khuê (Theo BBC, Reuters)