Đánh rơi 1 kg thịt bò, lên Facebook bịa chuyện bị CSGT lấy

Công an TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế, ngày 26-3 cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý Trương Thị Kim Dung (SN 1988) và Tôn Nữ Thị Nhung (SN 1994) cùng trú tại TP Huế liên quan đến đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facebook không đúng sự thật, làm xấu hình ảnh của lực lượng CSGT.

Đánh rơi 1 kg thịt bò, lên Facebook bịa chuyện bị CSGT lấy - Ảnh 1.

Công an làm việc với chị Nhung

Trước đó, vào ngày 21-3, Dung có khách hàng đặt mua thịt bò nên giao nhân viên là chị Nhung đi giao hàng. Trong lúc đi giao hàng, chị Nhung đánh rơi 1 gói thịt bò tươi loại 1 kg. Tuy nhiên, do lo sợ chủ la mắng, đuổi việc nên người này bịa câu chuyện bị CSGT Công an TP Huế làm nhiều vụ ở chốt Bắc cầu Trường Tiền (TP Huế) bắt xe vì không có gương chiếu hậu nên đã đưa cho một anh CSGT gói thịt bò trên.

Nghe nhân viên của mình kể lại chuyện, chị Dung không làm rõ sự việc mà lên mạng xã hội Facebook viết nội dung mang tính bôi nhọ, làm xấu hình ảnh lực lượng CSGT.

Sau khi nội dung được đăng tải, Công an TP Huế chỉ đạo các lực lượng chức năng vào cuộc xác minh và làm rõ sự việc. Qua đó, Dung và Nhung khai nhận hành vi sai trái của mình đồng thời bày tỏ sự hối tiếc và gửi lời xin lỗi đến lực lượng CSGT.

Q.Nhật