Quản đốc tử vong bất thường bên chiếc xe máy lạ

Nghi vấn gây tai nạn chết người rồi lấy xe máy của nạn nhân bỏ trốn - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện ông Hoàng Văn Phong tử vong - Ảnh: Facebook

Ngày 30-3, ông Phan Huy Thanh, Trưởng Công an xã Diễn Lộc (huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An), cho biết hiện cơ quan công an đang làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của 1 người đàn ông trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 28-3, nhiều người dân đi trên đường đoạn qua xã Diễn Lộc bất ngờ phát hiện 1 người đàn ông nằm chết trên đường, cạnh đó là chiếc xe máy cũ, nhiều mảnh vỡ rơi vương vãi trên đường. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là ông Hoàng Văn Phong (SN 1977, trú xã Diễn Lộc), làm quản đốc tại một công ty trong miền Nam vừa về thăm quê. 

Được biết, vào tối cùng ngày, ông Phong đi ra ngoài bằng chiếc xe máy Sirius, tuy nhiên tại hiện trường, người này lại tử vong bên 1 chiếc xe máy lạ. Theo nhận định của cơ quan công an, có thể người gây tai nạn đã lấy chiếc xe máy nạn nhân rồi bỏ trốn. "Khi chúng tôi đến hiện trường thì nhận thấy đây là một vụ tai nạn giao thông. Kiểm tra trên người nạn nhân thấy chiếc điện thoại, các tài sản khác vẫn còn. Chiếc dây chuyền gần 1 cây vàng trên người nạn nhân cũng không mất nên có thể không phải là vụ giết người cướp của hay là gì khác" - Trưởng Công an xã Diễn Lộc cho biết thêm.

Liên quan đến vụ việc trên, cơ quan công an đã triệu tập một số người liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Hải Vũ