Cựu trưởng nhóm nhạc Hàn Quốc bị buộc tội quay lén clip sex

Theo Sở Cảnh sát TP Seoul - Hàn Quốc ngày 1-4, Choi Jung Hoon bị cáo buộc phát tán 5 video đồi trụy nhận được từ người khác. Tuy nhiên, sau quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện thêm bằng chứng cho thấy có một clip sex do chính Choi Jung Hoon quay và phát tán.

Với phát hiện này, Choi Jung Hoon bị cáo buộc quay lén và phát tán 6 clip sex, trong đó hành vi nặng nhất là quay lén.

Cựu trưởng nhóm nhạc Hàn Quốc bị buộc tội quay lén clip sex - Ảnh 1.

Choi Jung Hoon lúc còn là trưởng nhóm F.T. Island

Trong buổi họp báo tại Văn phòng Cảnh sát Najodong ở quận Jongno - TP Seoul sáng cùng ngày, ông Won Kyung Hwan, ủy viên Sở Cảnh sát TP, thông tin Seungri và Yoo In Suk, cựu giám đốc điều hành Yuri Holdings, bị buộc tội biển thủ 10 triệu won (khoảng 204 triệu đồng) của hộp đêm Monkey Museum do họ và các thành viên sáng lập.  

Cảnh sát cũng xác nhận về việc có những cáo buộc Seungri môi giới mại dâm. "Trong hai tuần, chúng tôi đã thẩm vấn nhiều trường hợp khác nhau, trong đó có 5 phụ nữ. Chúng tôi xác nhận có một số chứng cứ đủ cơ sở cáo buộc tội môi giới mại dâm. Nhưng theo luật, chúng tôi chưa công bố cụ thể vì còn quá sớm để xác định vài đối tượng có được trả tiền để quan hệ tình dục hay không" – ông Won nói.

Trước đó, Seungri bị cáo buộc hối lộ cảnh sát, môi giới mại dâm, buôn bán chất cấm... Nam ca sĩ này phủ nhận mọi cáo buộc, trong đó mới nhất là cáo buộc phát tán ảnh đồi trụy trong nhóm trò chuyện sex 8 người.

Cựu trưởng nhóm nhạc Hàn Quốc bị buộc tội quay lén clip sex - Ảnh 2.

Seungri

M.Khuê (Theo Soompi, Allkpop)