Mẹ Khá Bảnh: Tôi buồn và thương con nhiều lắm

Ngày 2-4, tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết Ngô Bá Khá (SN 1993, tức Khá Bảnh) sau khi bị bắt giữ vào tối 1-4 cùng 4 đối tượng khác về hành vi Tổ chức đánh bạc đã bước đầu khai báo thành khẩn, hợp tác với cơ quan điều tra.

Mẹ Khá Bảnh: Tôi buồn và thương con nhiều lắm - Ảnh 1.

Khá Bảnh khóc khi nói về mẹ - Ảnh cắt từ clip

Theo nguồn tin, tại thời điểm khám nhà, công an thu giữ "một số giấy tờ liên quan đến hoạt động vay mượn tín dụng đen và lô đề". Qua xét nghiệm phát hiện Khá Bảnh có phản ứng dương tính với ma túy.

Trưa 2-4, tại ngôi nhà Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh) ở thôn Phúc Tinh, xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh có rất đông người dân có mặt tại đây khi nghe tin Khá bị bắt. Hàm trăm người dân hiếu kỳ tập trung bàn tán xôn xao về vụ việc.

Trong ngôi nhà nhỏ, bà Nguyễn Thị Khanh (56 tuổi, mẹ Khá) cho biết thời gian gần đây Khá nổi tiếng, được nhiều người đến hỏi thăm, có lúc hàng chục người đến chơi một lúc. Bản thân cảm thấy rất bàng hoàng khi tối 1-4 công an đến khám nhà và bắt con trai mình. "Quá trình khám xét công an thu giữ một số đồ vật, trong đó có côn và máy tính"- bà Khanh kể.

Mẹ Khá Bảnh: Tôi buồn và thương con nhiều lắm - Ảnh 2.

Bà Khanh chia sẻ với phóng viên

Theo bà Khanh, Khá là con út sinh ra trong gia đình 4 chị em, 3 người chị gái đã lập gia đình. Học đến lớp 7 thì Khá bỏ học đi làm mộc quanh nhà kiếm tiền chi tiêu hằng ngày.

"Từ ngày bố mất, Khá một mình đi làm nuôi mẹ và bà. Gần đây nổi tiếng, con tôi không làm gì, ở nhà livestream, ai mời đi đóng phim hát hò gì thì nó đi"- bà Khanh buồn rầu kể và cho biết con bà rất thích hát hò, nhảy múa.

Bà Khanh cho rằng khi Khá nổi tiếng nhiều người tìm đến nhà hỏi thăm, có lẽ vì nổi tiếng nên có người ghen ăn tức ở nên bị hãm hại. Ra ngoài xã hội không biết con trai bà như thế nào nhưng về nhà Khá bình thường, vẫn nghe lời bà, anh chị em.

"Nghe tin con bị bắt vì liên quan đến đánh bạc, tôi buồn và thương con nhiều lắm. Nếu con phải vào trong tù mong con cải tạo tốt"- bà Khanh chia sẻ.

Trước đó, ngày 26-3, Khá Bảnh đốt chiếc xe máy tay ga tại bãi đất bỏ hoang nằm sâu trong một trường lái xe ở địa phương, quay video clip rồi đăng lên mạng xã hội. Sau đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh lập biên bản, ghi nhận vụ Ngô Bá Khá đốt xe máy rồi đăng video lên mạng.

Theo thông tin ban đầu, Khá Bảnh mang xe ra đốt, đồng thời quay clip đăng lên mạng với mục đích thông báo việc đốt xe ga để mua xe điện. Sau đó, Khá Bảnh thừa nhận hành vi đốt xe máy và trần tình chiếc xe của một người bạn đưa cho mình để đốt.

Ngô Bá Khá sở hữu hơn 600.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Nhân vật này được biết đến qua các video clip có lời lẽ tục tĩu, phản cảm, giang hồ trên Youtube nhưng được giới trẻ theo dõi.

Ng. Hưởng