Buổi họp fan đáng nhớ của Phan Văn Đức

Chiều 6-4, tại TP HCM, tiền đạo Phan Văn Đức đã tổ chức mừng sinh nhật kết hợp giao lưu với gần 300 người hâm mộ tại miền Nam. Buổi giao lưu đã diễn ra thân tình, ấm áp và không kém phần vui vẻ khi Văn Đức cùng những người bạn nổi tiếng như VĐV tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc, diễn viên hài Minh Dự, streamer CrisDevilGamer... liên tục mang đến những tiếng cười qua phần trò chuyện cũng như tham gia nhiệt tình vào 2 cuộc thi trúng thưởng dành cho người hâm mộ.

Gần 300 CĐV bóng đá Việt Nam đến dự buổi giao lưu, đã tạo ra một hiệu ứng lớn vì từ trước đến nay, rất hiếm khi các cầu thủ bóng đá Việt Nam nghĩ đến việc tự tổ chức những buổi gặp mặt người hâm mộ có quy mô lớn. Đa phần các hội CĐV bóng đá Việt Nam như hội CĐV SLNA, HAGL, Hà Nội FC... thường tổ chức giao lưu, mời các cầu thủ nhà đến tham dự, tặng quà. Chính vì vậy, khi Phan Văn Đức thông báo "offline", bên cạnh sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ người hâm mộ, tiền đạo của SLNA còn nhận được sự động viên từ chính những đồng đội ở tuyển quốc gia như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng, Nguyễn Văn Toàn...

Buổi họp fan đáng nhớ của Phan Văn Đức - Ảnh 1.

Phan Văn Đức với các CĐV trong buổi giao lưu, mừng sinh nhật Ảnh: MINH NGỌC

Với cá nhân Phan Văn Đức, bên cạnh tình yêu dành cho bóng đá, trò cưng của HLV Park Hang-seo còn thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội, mới đây nhất là kêu gọi các CĐV Việt Nam cùng nhau dọn sạch rác trước sân vận động quốc gia Mỹ Đình ngay sau khi Văn Đức đi cổ vũ cho U23 Việt Nam đánh bại Thái Lan 4-0 tại vòng loại U23 châu Á 2020. Chính vì vậy, từ ý tưởng tự đứng ra tổ chức giao lưu với người hâm mộ cho đến khi chọn địa điểm thực hiện, Văn Đức không mất nhiều thời gian quyết định.

"Ý tưởng chọn dịp sinh nhật trong tháng 4 để tổ chức một buổi giao lưu với người hâm mộ tại TP HCM mới chỉ xuất hiện trong đầu tôi cách đây 5 ngày. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn bè, tôi quyết định bắt tay vào tổ chức, tuy có đôi chút cập rập về thời gian nhưng mọi thứ đều ổn. Hạnh phúc nhất là khi đăng tải thông tin "Văn Đức muốn được đón sinh nhật cùng người hâm mộ tại TP HCM", chỉ trong vài giờ, đã có hơn 7.000 người vào đăng ký. Thú thật là tôi cũng không lường trước nổi mọi người lại yêu quý Đức nhiều đến vậy. Tiếc là hội trường chỉ đáp ứng được gần 300 khách mời nên Đức cũng đã hẹn với người hâm mộ sẽ sớm giao lưu vào các lần tiếp theo, không chỉ ở đây mà Hà Nội, Nghệ An..." - Văn Đức chia sẻ.

Phan Văn Đức xúc động trước sự mến mộ quá nhiệt tình từ các CĐV nên khi chứng kiến hàng chục người hâm mộ nhẫn nại chờ dưới sảnh, Phan Văn Đức đã nhờ ban tổ chức (BTC) cho phép tất cả vào hội trường để cùng dự buổi gặp mặt. Bạn Nguyễn Thanh Hùng, đến từ Tây Ninh, chia sẻ: "Khi đọc thông tin Phan Văn Đức tổ chức sinh nhật tại TP HCM, tôi đã xin gia đình được nghỉ học 1 ngày để đến dự. Đến khi BTC thông báo chỉ những ai nhận được thư điện tử mời dự vì sức chứa của hội trường có hạn mà hơn 7.000 người đã đăng ký, tôi rất buồn. Sau khi đọc được chia sẻ của tôi, Phan Văn Đức đã nhờ BTC thông báo mời tôi đến dự, thật sự rất vui và xúc động vì cậu ấy không chỉ đá bóng giỏi mà ngoài đời còn rất dễ mến". 

Sẵn sàng cho các hoạt động cộng đồng

Sau hoạt động giao lưu, chúc mừng sinh nhật rất tưng bừng tại TP HCM, Phan Văn Đức chia sẻ: "Sắp tới, tôi sẵn sàng tham dự một số hoạt động xã hội tại các khu chế xuất, khu công nghiệp nếu như Báo Người Lao Động hoặc LĐLĐ TP HCM phát động tổ chức, bởi tôi ý thức rất rõ sự hâm mộ của những người Nghệ An, Hà Tĩnh xa quê, vào miền Nam làm việc, dành cho mình. Cha mẹ tôi cũng vào Bình Dương lập nghiệp nhiều năm nên tôi hiểu rất rõ tình cảm của đồng hương dành cho nhau".

Anh Dũng